Kinh nghiệm của một thanh niên sau 2 năm chơi Facebook. Đọc ngẫm thấy cũng đúng

Thấm thoát cũng được 2 năm chơi cái fucckbook này rồi, cũng đúc kết đc 1 ít “kinh nguyệt” cho bản thân :D :

1 – Phàm lên mạng, nhìn avatar, đặc biệt là gái: nếu avatar là hình của nó thì 1 là nó đẹp, 2 là nó nghĩ nó đẹp( đa phần toàn TDTT ), còn cái bọn hoa cành lá gió chó mèo chim chuột toàn xấu bỏ mẹ.

2 – Khi 1 con xinh xinh nào đấy up stt nhắn tin chúc ngủ ngon hay làm fs, dù bạn có cmt mỏi tay thì nó cũng chỉ quan hệ với người quen chứ chẳng bao giờ đến lượt mình đâu nên đừng cmt làm con mọe gì cho mệt.

3 – Đàn bà con gái nó rất ưa nịnh hót, nhất là ở các mạng xã hội. Dù trước mắt bạn là một cái ảnh gái già, vú mướp, xấu như chó, mập như lợn, lùn như hươu cao cổ thì cũng cố mà khen nó là xinh xắn, dễ thương, kute, bầy bí. Không là nó xổ 1 tràng “tao xấu thì sao, xấu thì liên quan đến tiền ăn sáng của mày ko?” Nó ko những xấu mà nó còn gấu. Chưa kể 1 bầy bợ đít sẽ vào ném đá bạn. Cẩn thận đấy!

4 ) Hot girl ngoan hiền, nhưng mà 1 ngày phải đến hàng TỶ TỶ TỶ cái stt. Biết là mình xinh xắn, nhan sắc cũng đc ngon ngẻ. nhưng cứ phải post mấy cái stt đếu post đếu chịu đc điển hình như:

- Hôm nay đỉ ỉa ra cứt mấy bạn ạ Hì hì :D

- ế, xấu, ép ây, chả có ai yêu, chả có ai nắm tay nắm ti vân vân and vân vân … ai tán yên cmn lun, xế đấy xề thật lun á !!

Thằng nào mà vào cmt “Thế có yêu anh ko” cũng bơ cmn lun, hay là đếu hiểu vì sao mình ko addfriend đc với em nó ???

5 – Thực tế cho thấy gái xinh rất hay check in bar + nhà nghỉ. Cứ thấy con bỏ mẹ nào xinh xinh mà toàn up ảnh thủ dâm tinh thần 1 mình thì 100% là fake. Nôm na gọi là treo đầu dê up ảnh chó.

6 – Đêm hôm khuya khoắt mà con nào up stt ko ngủ được là nó đang nói chuyện vs 1 thằng đực rựa nào đó chứ nó ko ngồi 1 mình đâu nên đừng ib nó làm cái bỏ mẹ gì, nó buồn mà muốn nói chuyện thì nó tự chủ động tìm người nó ib. Còn con nào kêu ca muốn có người yêu tức là nó đang chờ thằng người yêu cũ nó quay lại chứ các chú có vác dái đến tán 1 cách hào hùng thì nó cũng ko đổ đâu. Yên tâm, tao thử nhiều rồi nên biết.

7 – Những thằng đàn ông quan tâm gái chia tay người yêu, lúc buồn, thực ra thì 96, 69 là những thằng cực kì nguy hiểm va biết tận dùn cơ hội. Tán gái giỏi, ba hoa múa mép, vài câu chém gió nữa là gái đỗ. Đánh nhanh thắng nhanh nhưng lại rất dài và dai.

Tạm thế đã. Khi nào nhớ thêm anh viết tiếp :D .