XtGem Forum catalog

Quả báo thường đến rất muộn. Đừng có ai như cô gái này nhé. Rất đau đấy :(

Quả báo thường đến rất muộn. Đừng có ai như cô gái này nhé. Rất đau đấy!

Chuyện hồi trẻ trâu của em như thế này: Hồi nắm lớp 11 em có quen một cô em dân Thành phố nà. Sau một thời gian chém gió và tán tỉnh thì em đã cua được cô ấy. Và cũng như bao nhiêu đứa trong lớp cứ yêu yêu vậy nhưng chuyện là ở cái chỗ. Em thì không có xe máy. Trong nhà chỉ có một cái xe dream để mẹ đi chợ mà thôi. Haizzz… mà nó là gái thành phố cái xe dream nó có xem ra gì đâu??? Và một tối em nói với nó là:

- Em à, nhà anh chỉ có cái xe dream cũ mà thôi. Không có xe đẹp đâu. Em có dám ngồi lên và đi chơi với anh không. Nhà anh nghèo lắm :( .

Và nó trả lời:

- Ẹc. thôi thôi Anh à. Em không đi đâu. Em ngại lắm anh à. Bạn bè em nó có người yêu đi xe ga cả. Nếu vậy em không đi đâu. Em xin lỗi anh nha.

Em trả lời:

Ừ. Vậy anh xin lỗi không làm em vui được vậy anh để em ra đi và chúc em tìm được người làm em hạnh phúc hơn anh nhé.

Nó trả lời:

Ừ anh… anh cũng vậy nhé. (Kết thúc cuộc tình 1 tháng 3 ngày :( )

Một thời gian sau… Em quyết tâm học và đi làm thuê. Sau đó em đậu đại học. Mẹ và ba cho tiền và em cũng có một khoản tiền nho nhỏ vừa đủ mua một cái xe NOVOR LX .

Còn cô đó thì trật đại học. em không biết quả báo hay là vì sự ham chơi không chịu học của cô nữa. Nhưng ông trời thương em hay sao ấy. Vô tình một ngày cô ấy xem được ảnh em chụp trên Facebook em với cô người yêu mới…

Tối đó cô ấy nhắn tin cho em và nói.

- Anh đang làm gì đó? ( vẫn sdt đó, em không thể quên được ) .

Em trả lời:

- Anh đang ngồi chơi. mà ai đây nhỉ. ( Em vẫn biết cô ấy nhắn tin.. :( )

- Cô ấy trả lời:

- Em là người yêu cũ của anh mà. Anh không nhớ em à?. Em Kiều nè. Chuyện trước kia em có thể xin lỗi anh được không anh. Em hối khi đối xữ như vậy với anh lắm. Em muốn quay lại được không anh???

Em trả lời:

À em Kiều à. Xin lỗi em anh đã có người yêu mới rồi em nhé. Anh không thể bỏ người ta mà quay lại với em được đâu em à. và anh cũng cảm ơn em vì chính em đã giúp anh có động lực để anh có thể cố gắng vượt lên trên cả khả năng của anh được. Nhưng em à có một điều anh không thể nào phủ nhận nó được là Anh đã từng rất yêu em nhưng bây giờ không thể nữa rồi. Anh chúc em hạnh phúc Kiều nhé!

P/S: Rất đau nhưng quá muộn mất rồi !!!