XtGem Forum catalog

Tâm sự siêu bựa của một thằng bị vợ ngoại tình 18+

Chuyện này em đã giữ trong lòng rất lâu. Hôm nay, em xin chia sẽ cùng các ace yeualo . Em là nam năm nay 25 tuổi. Em đã có vợ. Chuyện là em nghi ngờ con vợ em nó ngoại cmn tình. Vì có lần em thấy trong túi xách của nó có 1 cái hộp bcs đã xài rồi. Mà em thì dùng đúng 1 loại (không phải cái trong túi nó). Em thấy buồng lắm. Đêm đó em suy nghĩ rất nhiều…

Đàn ông mà… mà chuyện đã vậy rồi em không biết làm gì hơn. Em xuống bếp lấy cây dao ra. Lúc này con vợ nó đang ngủ như chết các bác ạ. Chuyện không như các bác nghĩ đâu.

Em lấy dao cắt ớt “hiểm” rồi pha với một chút nước. Em dùng kim tiêm lấy nước này bơm vào mấy cái bcs còn lại.

Sáng ra, nó sửa soạn đẹp lắm. Nói là đi chơi với mấy con bạn. Đi được 3 tiếng nó tốc hỏa gọi về bảo em, nó đang ở bệnh viện phụ khoa, em vào thì thấy nó quằn quoại lắm. Nó nói đi ăn bị phỏng chỗ kín… Rồi em cũng biét cái thằng khống nạn ăn nằm với cin vợ em không ai xa lạ chính là tình cũ của nó.

Em với nó bây giờ li thân rồi. Em chưa có con. Nên mọi thứ cũng dễ dàng. Nó gọi cho em hoài đòi xin quay lại. Em chả tiếc thương gì nữa rồi. Cho nó một cơ hội không biết nó có xài lại chiêu này với em không nữa =))

Chia sẽ vậy thôi. Yêu đương tình cảm mới là cốt. Cốt lõi không còn có vun đắp thì chỉ như cát bụi thôi.

Đọc thêm nhiều mẫu truyện cười cực hay tại www.yeualo.net/cuoi