80s toys - Atari. I still have

Truyện bựa trên xe bus

Truyện bựa trên xe bus. Những chuyện hài, bựa, bực mình mà các thím gặp trên xe bus

dunghongdonicktao

Như tít ạ, hôm nay em đi học gặp 1 chuyện khá bựa. Em lên con 32, đang tia xem có chỗ ngồi với có gái xinh không thì thấy ngay 1 em khá xinh, trắng trẻo đang ngủ, dựa đầu vào vai người yêu rất tình tứ. Nhưng hỡi ôi thằng người yêu thì uê ều, xấu vcđ luôn, mặt rỗ,đầu tóc bù xù, quần áo thì nát, được mỗi cái là ăn đu đủ không cần thìa ( vẩu ạ ). Cậu này cũng khoác vai rất tình tứ, thi thoảng còn quay sang hôn lên tóc em gái đó, em nhìn mà GATO vãi. Thế éo nào đang ngủ thì em gái kia tỉnh dậy, nhìn sang thấy chú này đang khoác vai, hét toáng lên : đồ dê già rồi tát 1 phát nổ đom đóm mắt chú kia. Cả xe quay ra nhìn, thằng phụ xe lon ton xuống hỏi thì cả xe mới vỡ lẽ là em này ngủ gật, thế éo nào tựa vào vai chú kia, chú kia chắc thiếu hơi gái hay sao, lại thấy em này xinh xinh thế là CDSHT, ôm em gái đó như người yêu

Tới bến sau thì em gái kia ngại quá xuống luôn, chú kia cũng lon ton theo, dự là đi theo xin số nhưng em không xuống bến đấy nên cũng không biết như nào ạ.

Các thím có chuyện gì thì chia sẻ lên đây cho anh em cùng đọc

Deptrai111222

Hôm trước có em gái lên ngồi cạnh mình, mặc áo hở cổ nên nhìn mãi éo thấy vếu đâu… sau xuống xe mới biết là bê đê

bia333

Bữa ăn bún mắm xong đau bụng, lên xe đau ráng nhịn, tới bến gần công viên thì xuống để giải quyết, vội vội vàng vàng trước khi xuống tặng cả xe 1 quả rắm thần thánh, xe đi được thêm chục mét thì dừng phát nữa, cả xe nháo nhào xuống hết, may mà mình lủi nhanh vô không thì …..

Se Khong Con Nua

Nhớ lại hồi năm lớp 12 có đợt lên tp Nam Định học thêm, đợt đó giáp Tết Dương lịch. Em đi xe bus về Nam Giang – quê con người yêu thằng bạn chơi theo lời mời của thằng bạn. Đợt cuối năm xe đông vãi chưởng, các bô lão thì ngồi ghế, nam thanh nữ tú thì đứng rạp cả vào nhau. Xe chen chúc nhau nhưng ai cũng phấn chấn vì đợt đó ai cũng về quê vui cùng gia đình.

Em với thằng bạn canh lúc gần xuống thì lọ mọ từ dưới nhích lên trên để ra cửa (xe đấy chỉ cho ra cửa trước ạ). Lên đến gần đầu xe thằng bạn e tự dưng giơ tay lên vẫy vẫy: Chúc mừng năm mới mọi người nhé em chết đứng. mặt dư lày. Mọi người trên xe chen chúc khó chịu nhưng hào hứng giơ tay chào lại và các kiểu con đà điểu lời chúc.

Xuống xe em cười với nó chả biết nói gì

Nobita_DapChai2

Em ở HP ợ. Lần đấy em đi lên Hà Nội chơi, không đi xe buýt, đi xe Hải Âu từ HP lên HN. Em đi rõ sơm nên được ngồi ghế còn các ông đi sau phải ngồi ghế đẩu ở giữa 2 hàng ghế hết .

Được 1 lúc thì có 1 thằng lên ngồi ghế đẩu ở ngay cạnh em (em ngồi ghế ngoài, không phải ghế cạnh cửa sổ nhé) cứ cạ cạ đầu vào khuỷu tay em . Em hất tay ra và tỏ vẻ khó chịu. Một lúc sau thì bà bên cạnh em xuống Hải Dương, thế là nó mò lên ghế gần cửa sổ ngồi xong cứ dựa đầu vào vai em ngủ xong còn tủm tỉm cười.

Em hẩy vai ra và bảo : – “Ông ngồi thẳng lên tôi nhờ”

Nó ngồi thẳng lên nhưng 1 lúc sau lại dụi dụi vào vai em rồi lại ngủ tiếp. Em không nói k rằng túm cổ nó dậy đấm cho 2 phát vào mặt, thằng bé đập cả đầu vào cửa kính nghe cái “cốp”. Mặt nó lúc ây như này @@ Nhìn ngứa mắt em lại bồi thêm 1 phát đạp nữa giữa bụng. Thế là mọi người ở xe xúm vào can, xong em chửi : Đ… Mẹ thằng bê đê, cút đi chỗ khác ngôi.

Thằng bé mê man chạy ra cửa xe rồi xuống luôn. Cho chừa cái tội nói không nghe.

CDCM_CLGT_DKM

Trước có lần đi xe bus, ngồi cạnh em trông cùng bt (không xinh, không xấu)… bỗng nghe một tiếng …”chít” khe khẽ vang lên từ ass em ấy, mình vội vàng một tay bịt mũi, một tay phẩy phẩy rồi mở cửa sổ xe…

- Đóng vào em ơi – anh phụ xe lên tiếng

- Anh cho em mở chút thôi… Thối quá, em chịu không nổi – mình xin xỏ

Cả xe nó trố mắt nhìn về phía mình, con bé bên cạnh, nó đã hành hạ mình, không biết lỗi thì thôi, đàng này mặt nó đỏ phừng phừng, đứng phắt dậy:

- Đ m thằng vô duyên…

- Này bạn gì ơi !!! – mình lên tiếng – Bạn bắt mình ngửi cái mùi ấy, mình chưa thèm có ý kiến gì, sao bạn chửi mình ???
Con bé bặm môi, mắt rơm rớm, lao ra cửa xe, giằng lấy giằng để dù xe đang chạy giữa đường…

- Bác cho cháu xuống – con bé òa khóc, không rõ vì sao

- Đợi đến bến đã – anh phụ xe lên tiếng

- Bác với anh không cho cháu xuống là cháu đập cửa sổ, lao xuống đường chết ngay cho mọi người xem…

… và chiếc xe bus chạy chậm dần rôi dừng hẳn… cửa xe mở, con bé lao xuống và biến mất trong tiếng khóc nức nở…

Nem Gach Giau Tay

Hà Nội, xe số 55.

Xe gần đến bến Công viên nước thì tông phải 1 chú học sinh.

Phụ xe xuống hỏi thằng đang ở dưới gầm xe: mày chui xuống đấy làm gì?

Không biết giờ nạn nhân sao rồi