Teya Salat
title

Game iWin HD 2.7.0

Iwin là game dân gian trên điện thoại kết hợp mạng xã hội mini và là game cực kỳ hot hiện nay. Số lượng người tìm kiếm đến game ngày càng nhiều và hiện nay đã có trên 20 triệu game thủ khắp các vùng miền của đất nước online mỗi ngày để giải trí và tranh tài với các game thủ khác. Iwin là game không thể nào thiếu cho chiếc điện thoại yêu của bạn. Vì là game kết hợp với mạng xã hội mini nên các bạn có thể tha hồ giao lưu, kết bạn, viết status tiện dụng không thua kém mạng xã hội thông thường, người chơi tha hồ cập nhật mọi trạng thái cảm xúc, bộc lộ những suy nghĩ cá nhân và giải trí với các trò chơi dân giang trí tuệ như: Cờ vua, cờ tướng, cờ úp, ca rô, bầu cua, xếp gach...

Game iWin 1

Game iWin 2

Game iwin hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại như: java, android, black berry, ios ... và là game đầu tiên theo chuẩn giao diện HD nên game có độ nét cực kỳ mịn và các thao tác trong game rất đơn giản cũng như dễ sử dụng. Nhà phát hành game luôn luôn cập nhật các phiên bản mới cũng như thêm các game mới làm cho game ngày càng mới và không nhàm chán. Bên cạnh đó nhà phát hành game luôn luôn có nhiều sự kiện giờ vàng và các chức năng giới thiệu bạn bè cùng chơi hưỡng lợi nhằm giúp các game thủ tích lũy thật nhiều win.
Iwin phiên bản mới nhất hiện nay sở hữu công nghệ HD và thêm tính năng facebook nên các game thủ tha hồ kết bạn hay chia sẽ giới thiệu bạn bè thông qua facebook và hưỡng lợi win mỗi ngày. Với phiên bản mới nhất nhà phát hành game cập nhật thêm nhiều game mới, thêm chức năng tạo bàn chơi, tạo phòng chơi riêng dành cho bạn bè, Top cao thủ đại gia và sửa lỗi các phiên bản trước. Với phiên bản này hy vọng sẽ làm hài lòng các game thủ đã và chuẩn bị trải nghiệm game yêu thích nhiều năm liền và siêu hot nhất hiện nay.

Tải game về:
 down Tải game iWin (Link tự động)