XtGem Forum catalog
title

Thành Phố Âm Nhạc 129 - Audition Mobile

Thành phố Âm nhạc 1.2.9 đón Trung Thu và Quốc khánh rực rỡ

Game Thành Phố Âm Nhạc 1

Game Thành Phố Âm Nhạc 1

Game Thành Phố Âm Nhạc 1

Đón chào đại lễ lớn 2/9, Ủy ban thành phố quyết định Update phiên bản mới Thành phố Âm nhạc 1.2.9 với sự xuất hiện của hàng loạt các trang phục Lễ hội dành cho ngày quốc khánh và Trung Thu. Đồng thời, thành phố được quy hoạch khu giải trí thêm phần lộng lẫy.
Cùng điểm qua một vài Update nổi bật của game Thành phố Âm nhạc 1.2.9 nào!!!
1. Giao diện Trung thu
Bên cạnh ngày Quốc lễ, các cư dân thành phố cũng sắp đón chờ Tết Trung thu với hàng loạt những hoạt động hấp dẫn. Music City đã thay đổi giao diện theo chủ đề "Đón Trung Thu" mới lạ và lung linh hơn. Những hình ảnh thân thuộc như Cung Trăng, Bánh trung thu sẽ lần lượt được xuất hiện trong Thành phố Âm nhạc 1.2.9
2. Đổi Khu Giải Trí
Trong phiên bản mới này, Đấu trường đã biến thành KHU GIẢI TRÍ đầy thú vị. Các Music Citizen sẽ thực sự được "giải trí" tại không gian riêng cực chất.
Đồng thời, bãi biển và công viên cũng được trang hoàng rất lung linh.
3. Cập nhật hàng loạt đồ lễ hội mới
Các bạn sẽ gặp lại bộ Queen & King quen thuộc trong Thành phố Âm nhạc 1.2.9. Đặc biệt, hàng loạt cánh Quốc Khánh và cánh Chuồn chuồn sẽ trở lại ở phiên bản này. Đồng thời, bộ sưu tập "Đàn" cũng sẽ xuất hiện, thỏa mãn sự mong đợi của các Music citizen cuồng nhiệt.
Các item hấp dẫn
Bộ sưu tập đàn cực đẹp
Cùng với sự ra mắt của phiên bản mới, Thành phố Âm nhạc cũng sẽ có các chuỗi sự kiện HOT vào ngày quốc khánh và đón trung thu.
Cùng trải nghiệm với Thành phố Âm nhạc 1.2.9 nào!!

Tải game về:
 down Tải game Thành Phố Âm Nhạc (Link tự động)