Polaroid
title

Game Võ Lâm 3

Tên game: Võ Lâm 3
Sãn xuất: (Đang cập nhật)
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Thể loại: ARPG - Nhập vai, phiêu lưu, hành động
Màn hình: Multiscren
Dòng máy: Java, Android

Giới thiệu:

Game Võ Lâm 3

Sở hữu những tính năng chưa từng có so với những gMO khác, game Võ Lâm 3 được xem như là huyền thoại Võ Lâm Truyền Kỳ trên mobile. Sự ra mắt phiên bản mới Nhất Đại Tông Sư cũng là một trong những cú đánh cực mạnh vào thị trường game đang sôi động cuối năm. Ở phiên bản này mang đến cho người chơi vô vàn những tính năng, cùng sự kiện mới mẻ, hấp dẫn.

Đầu tiên là hệ thống bản đồ được cập nhật thêm cực phong phú: map dã ngoại, map nhiệm vụ cùng các NPC tương ứng. Tiếp theo, các kỹ năng môn phái hay tác dụng chiêu thức được điều chỉnh và tối ưu hóa khiến tính năng PK trong game trở nên kịch tính hơn bao giờ hết.

Game Võ Lâm 3 2

Game Võ Lâm 3 3

Hơn nữa, các cao thủ giang hồ bây giờ không phải lo “không có đất dụng võ”. Phiên bản Nhất Đại Tông Sư các anh hùng có thể học thêm tuyệt học môn phái mới, chỉ cần có đủ ba quyển tuyệt học Thượng, Trung, Hạ là có thể học Tuyệt thế thần công Bát đại Môn phái. Tăng độ khó chiến trường môn, boss dã ngoại, cập nhật vật phẩm khủng,... Game Võ Lâm 3 đưa bạn tới những trải nghiệm mới hoàn toàn thú vị và lôi cuốn, như một bức tranh võ lâm chân thực nhất đang chờ đợi các bằng hữu trong giang hồ cùng tham gia trải nghiệm.

Tải game về:
 down Tải game Võ Lâm 3 về