Old school Swatch Watches
title

Anh muốn ngủ với em thêm một chút nữa – Chương 2

Ấy dà..
Mẹ nhưng mà, có thể là Cave đấy, hay một em chuyên lừa tiền thì sao? Lỡ tẹo nữa nó dí dao dí súng vào mình thì sao? Tiền mất là một phần, nhưng mà nhục, nhục lắm. Một thằng đàn ông 24 tuổi, lớn đùng rồi còn mê gái, bị gái bất lương lừa. Ôi thế thì còn mặt mũi nào mà đứng trên giang hồ nữa.
Thỉnh thoảng đọc trên báo, có mấy vụ bị lừa tình, lừa tiền. Mấy thằng chip hôi bồng bột ngu dốt, đi cứu net đấy. Rồi bị bọn nó lột sạch ví. Đưa lên báo cả xã hội biết. Nhục lắm. Đấy, chính tôi đấy, tôi cũng sắp nhục thế đấy. Nghĩ thế rùng cả mình.
Sợ đếch gì nhỉ? Đường còn đông thế này. Ga thì ngay gần, cướp tiền thế nào được. Mà trông em thánh thiện lắm, đã bảo không thể là cave cơ mà. Cave thì nó đi ngủ qua đêm với thằng khác chứ nó ra ga làm chó gì. Ơ nhưng mà cũng có thể cave về quê thăm mẹ nên cần ra ga… Không không thể nào, em ý không thể là cave được. Cave? Không phải cave? Cave? Không phải cave? Chả lẽ đang đi xe máy lại thả 2 tay ra Uyn, tay phải thắng thì không phải cave, tay trái thắng thì em là cave.
Tôi đi chầm chậm. Vừa đi vừa mông lung như thế.
- Ôi..
Em dang 2 tay ôm lấy tôi. Ngực em chạm vào lưng tôi. Tay bóp mạnh.
Tức là thế này. Bởi vì tôi đang suy nghĩ rối bời, nên đi đường chả chú ý gì hết. Đến đoạn ngã tư có một thằng cu Dream phóng ngang qua. Em sợ quá mới “Ôi” lên một tiếng rồi ôm béng lấy tôi. Ngực em chạm vào lưng tôi. Đương nhiên. Tay bóp mạnh. Không phải tay em bóp tôi mạnh, mà la tay tôi bóp phanh mạnh.
Sự cố xảy xa trong tích tắc thôi. Ngực em mềm mại quá Xao xuyến xao xuyến..
- Anh xin lỗi..
Tôi quay lại nhìn em. Trông em hốt hoảng, thất thần. Mặt tôi với em kề sát nhau rồi. Em xinh dã man tàn bạo. Sợ hãi vì suýt đâm, trông em yếu đuối lắm. Em không thể là cave được. Dứt khoát thế. Cave chắc nó đã gào lên hay chửi rủa ngay rồi, phỏng ạ?
Tự nhiên sau cú va chạm giới tính chỉ trong tích tắc ấy, trong đầu óc tôi len lỏi vài ý nghĩ xấu xa. Thật là em không quyến rũ quá thì cũng chả nghĩ thế đâu. Này cái này rất bình thường, đàn ông thỉnh thoảng nghĩ đen tối một tí là chuyện thường thôi, hành động vẫn lỗi lạc là được, ok?
Đi tiếp. Mk lại nghĩ đen tối rồi.
Sắp đến ga rồi. Sắp chia tay rồi. Nghĩ tí có sao đâu.
Trong đầu tôi phảng phất 2 câu.
Em là ai, ma nữ hay nàng tiên?
Em còn nhỏ hay đã quá vị thành niên?
Em đập đập vào vai tôi, nói khẽ:
- Thôi em không ra ga nữa đâu.