Old school Swatch Watches
title

Cô là dân chơi hả – Chương 16

_Để anh ta đi là giải thoát cho anh ta đấy…-Minh nói, trong khi nó đang ngồi bệt dưới sàn,khóc sướt mướt
_Mọi chuyện qua rồi…Kết thúc rồi…Hiểu không?Đừng khóc nữa – Minh vẫn tiếp tục thì thầm vào tai nó
Cứ như thế…nó thiếp đi trong tiếng nấc…Nước mắt vẫn chảy,nhưng nó không cảm thấy đau buồn vì cái chết của Nam nữa. Nó mơ. Một giấc mơ bình yên vô đối.Một căn nhà nhỏ,nó và Minh hạnh phúc bên nhau…
————————————–
_Anh này! – nó gọi Minh khi chỉ có 2 người với nhau
-Hửm?
_Em chán cuộc sống đấm đá,máu me này rồi anh ạ
_Ừm…
_Chúng ta không nên tiếp tục duy trì Hắc Bang và Hải Âu bang nữa…
_….
————————-
_Chào các anh em!!! – Minh và nó cùng đồng thanh nói lớn. Cả hai bang phái đang tụ tập tại một con hẻm,cùng ngước lên 2 vị lãnh tụ giờ đây cứ quấn quýt nhau như sam.
_Chúng ta đều là những thiếu niên,thanh niên mới lớn! Hẳn không ai muốn cuộc đời mình chỉ tóm gọn trong 2 từ “Du côn”,đúng không nào?
Nhiều tiếng tán đồng vang lên bên dưới.
_Từ nay,tôi tuyên bố : Bang Hải Âu và Hắc Bang Hội chính thức giải tán!!! Sẽ không còn sự thù địch,không còn đâm chém,đánh đấm gì nữa. Từ nay chúng ta lại trở thành những học sinh,những sinh viên học hành đàng hoàng.
Cả con hẻm như bùng nổ bởi hàng ngàn tiếng hét vang của hơn 100 thằng choai choai. Kết quả là cả đám mạnh ai chạy thoát thân,hòng né được…Pô-lích
——————————
Sau ngày hôm đó là chuỗi ngày hạnh phúc của mọi người. Nó và Minh hạnh phúc đến nỗi không có gì có thể xen vào giữa hai người.Như và Hoàng cũng vậy.
Tuấn Anh sớm được xuất viện và lại đoàn tụ với gia đình.Nó đã nói dối với gia đình Tuấn Anh về vết thương trên đầu của cậu bé là do cậu trượt té khi đi du lịch với trường,nó không muốn gia đình Tuấn Anh phải lo lắng và buồn phiền nhiều.
Nó và Minh lần ra được nhà của Nam theo địa chỉ anh để lại và đưa anh trai nó về nhà.Anh ta vẫn đang trong tình trạng hôn mê.
Thời học sinh của nó,Minh và những người khác trôi qua thật mau,thật yên bình.À,chắc chắn là Minh sẽ ở bên nó mãi mãi.Bởi vì,chính cậu đã thề thốt như thế trong lễ cưới của mìnhAnh trai của nó nhanh chóng tỉnh lại,kịp dự lễ cưới của em gái mình.

THE END