Old school Easter eggs.
title

Cô là dân chơi hả – Chương 3

_Đúng là tôi làm đó, thì sao nào._Minh hiên ngang trả lời.
_cái cô (ả) Ngân ngồi nghe Minh nói thế, cứ tưởng Minh che chở mình, mà thầm vui khôn xiết.
_đó, chịu nhận rồi hả, cứ tưởng anh là người đàng hoàng tử tế, ai dè anh lại bỉ ổi đến như vậy, uổng công anh Bảo đã tinh tưởng anh và xem anh là bạn, còn anh thì sao, anh lại hại anh ấy._nó được nước làm tới, phan thẳng vài câu diễu cợc vào mặt Minh.
_Minh không nói gì chỉ thấy lòng đau nhói vì một mặt là bị xúc phạm, một mặt khác là vì ai đó (mí pạn cũng bít là ai ùi fải hok) đã không tin tưởng anh.
_chúng ta đi thôi_Bảo chỉ nói một câu phủ phàng rồi kéo tay nó đi mất.
….
10s
20s
30s
_Anh…._cô nàng tiến đến chỗ Minh đang chôn chân dưới đất nhẹ vuốt vai Minh, vòng tay ôm lấy anh gọi thủ thỉ_ anh nói như thế là để bảo vệ em đúng không, em biết mà, anh vẫn còn tình cảm với mà.
_Đứng chôn chân tại chỗ hồi lâu, anh cũng bừng tĩnh lại, gỡ tay Ngân ra, nói_cô đừng có nằm mơ giữ ban ngày, cô không xứng đáng để đến với tôi đâu, coi như tôi đã giúp cô giữ lại tính mạng, chúng ta giờ đây không còn ai nợ ai nữa, tự mà liệu lấy, tôi không có tốt bụng đến nỗi giúp cô lần thứ 2 đâu_nói xong anh bước đi để lại 1 pho tượng mới xây gần như tan rã ở phía sau.
_à mà cô đừng quên lời tôi nói hồi nãy đấy, nếu cô không giữ lời thì_Minh nói và đưa tay phải lên hình quả đấm, xoay xoay làm Ngân phát rùng mình.
….đợi 1 lúc sau, khi bóng Minh đã khuất, Ngân cũng bớt đi vài phần sợ sệt và tiếp tục nãy sinh ra các cách hại người mà cô vẫn thường làm.
_Hân, mày hãy chờ đấy, tao không bao giờ cho phép mày đụng đến anh Minh của tao và không bao giờ bỏ qua cái nỗi nhục mà mày đã cho tao gánh chịu.
……..
Khi đã dẫn nó đến lớp, Bảo cũng dần buôn tay nó ra và đi thẳng đến chỗ ngồi của mình, nó cũng khó hiểu với những hành động của Bảo, nhưng không dám hỏi vì nó biết Bảo đang buồn bực 1 cái gì đó, mà không muốn ai biết đến.
Tan trường, nó vẫn được bác tài xế già quen thuộc chở về, đi thẳng lên phòng, nó mệt mỏi muốn ngủ thiếp đi, nhưng nó vẫn cố mở cái laptop ra, mở Yahoo như thường lệ, chợt có nick thienthan_homenh_9x, lạ hoắc đến nói chuyện với nó:
_Buzz
_ai thế?
_Bạn hok cần bjt’ âu? nhưng mik` có chuyện cần nói.
_sao pạn bí mật thía!!! zâj pạn cần nuj’ j` zới mik` nà.
_pạn zẫn kute như hồi nèo há!!!
_pạn wen mik` seo.
_à, mà thôi chuyện đó núi seo j, pi jơ` bạn mở cặp ra j.
_chi d0ạ!!!
_có một món quà dành cho pạn đó.
_seo có thể thía đc.
_thịt á, pạn cứ mở ra i ùi bít lìn à.
_ok, hok có thì pạn chít zới tui á nha.
_uhm, mà.
Nó chạy đến cái giá to đùng để toàn là đồ trang sức, nó mở cái cặp iu quí mà nó luôn mang theo bên người ra, trong đó có, có, có, 1 cái….
Nó chạy đến cái giá to đùng để toàn là đồ trang sức, nó mở cái cặp iu quí mà nó luôn mang theo bên người ra, trong đó có 1 cái…hộp quà nhỏ bằng cuốn tập, nó chạy ngay tới cái laptop của mik`.
_Buzz…
_pạn tìm được chưa.
_rùi, mak` cái nì pạn bỏ vào cặp mik` khi nào thía.
_à, pạn có nhớ hồi chiều về bạn đụng vào 1 người bạn và làm rơi cặp xuống đất không.
_à nhớ ùi, lúc đó bạn đã bỏ vào đúng hok.
_yes.
_mak` trong đây là cái j` thía.
_pạn mở ra rùi sẽ bít, pipi pạn trước đây
Thienthan_homenh_9x is offine
_người này là ai vậy ta, chưa kịp hỏi thì đã offine òi, khó hiểu thiệt, để xem trong đây là cái gì nào_nó nghĩ thầm rồi từ từ mở hộp quà ra.
_ủa cái gì vậy nè_nó hơi ngạc nhiên vì trong đây hok có socôla, không có vòng vàng gì hết (ặc, cái nì nói hơi wa’), mà chỉ có 1 cái đĩa, không có danh tánh đang nằm lăn lóc với 1 tấm thiệp, nó lấy lên xem.
“‘Đừng suy nghĩ nhìu, hãy xem và biết được sự thật, hãy làm theo những gì con tim mách bảo nhé!!!”
thiên thần hộ mệnh của em.
_lại là thiên thần hộ mệnh , thật ra anh ta là ai chứ, sao lại đưa cho minh` cái đĩa này, cái gì mà hãy xem để biết được sự thât, rồi cái gì mà con tim mách bảo chứ, thiệt là lố bịch quá hà, ngủ cái rồi mai tính tiếp._nó tự lẩm bẩm 1 mình , rồi bay thẳng lên giường ngủ, xoay tới xoay lui, sao không ngủ được thế này, thôi thì bắt lên xem thử trong đây có cái gì đã. (thật ra nó rất tò mò tại mỗi tội hơi ương bướng thôi.
Nó chạy đến cái laptop mở chế độ xem phim ra, rồi ngồi hồi lâu gần 20′,……..không biết nó xem được cái gì mà vội vội vàng vàng, thay đồ chẳng bị ra khỏi nhà.
Trên đường, nó đi trên chiếc xe taxi nho nhỏ băng qua các con hẻm đông đúc, trải dài trên thành phố HCM, nó lấy cái iphone ra gọi cho ai đó:
_anh Bảo hả! anh có thể cho em biết số điện thoại của Minh được không._nó gượng gạo hỏi Bảo.
_có chuyện gì hả em?
_à, không có chuyện gì đâu anh tại em có việc muốn nói với Minh thôi.
_uhm, để 1 lát anh nhắn tin qua cho em số nó cho.
_dạ, thanks anh.
_pipi em.
Nó tắt máy, ngồi lặng im với những thắc mắc trong đầu: “thì ra Minh nói thật, anh ấy không có làm những chuyện đó, vậy mak` mình lại trách lầm anh ta, haizzz, sao mak` mình háo thắng thế không bít, bây giờ phải làm sao đây, mình đâu có dễ nói được lời xin lỗi đâu, dù gì mình cũng là chị 2 của nhóm Hải âu làm sao lại nói lời xin lỗi dễ dàng như thế, ai biết được chắc mình kím hố mà chốn wa’”
Nó vẫn đang lẫn quẫn với cái suy nghĩ cùn đó, rồi tít..tít…tin nhắn có số của Minh cũng đã xuất hiện.
“thôi đành liều 1 phen zậy, dù sao mình cũng có lỗi trước mà, mà nhớ lại những gì mình chữi anh ta, không biết anh ta có tha lỗi cho mình không nữa, thôi mặc kệ mình chỉ đến xin lỗi thôi, không tha lỗi thì mặc anh ta dù gì mình cũng làm đúng bổn phận là xin lỗi thì ta thôi mà.”
Nó lẩm bẩm 1 mình làm bác tài xế tưởng nó chạm mạch, làm ổng toác mồ hôi vì sợ nó hok trả tiền.
Nó lấy con dế ra gọi cho Minh, bên đầu dây kia chờ hồi lâu mà không bắt máy, chợt có tiếng trả lời mà không phải là Minh mà là người khác,
_alo, ai đó ạ._bên đầu dây có tiếng thằng con trai nói.
_à, phải số này là của bạn Minh không ạ._nó nghe có tiếng nhạc um sùm, nên phải nói lớn để cho người bên kia nghe máy.
_à vâng, chị là pạn của anh Minh phải không ạ, anh Minh giờ đang sỉn quất cần câu rùi nên không nghe máy được chị ạ._anh chàng giải thích.
_ zậy à, em có thể cho chị biết anh Minh đang ở chổ nào không em._nó nghe anh chàng kia gọi bằng chị nên chũng xưng em cho phải phép (lịch sự gúm).
_dạ, là quán bar ” boom” ạ!!!
_ok, chị đến ngay._nó không cần hỏi đường nào, hẻm nào, vì nơi đó là nơi nó đến thường xuyên đây mà (lúc còn làm chị 2 ý).
_bác tài, chở cháu đến đường MX nhé, ở quán bar “boom” ấy._nó hối thúc ông bác tài xế
_giờ đây ông tài xế cũng bớt lo ngại hơn vì những người vào quán bar đó phải là con nhà giàu mới vào được, cho nên nó tất nhiên cũng sẽ có tiền để trả cho ông rùi, mặc dù nó hơi ” xấu xi”. (cái nì nó đang hóa trang nhé các pạn).
Két….
Quán bar “Bom” đã ở ngay trước mặt nó, nó thanh thản bước vào mà để quên ông tài xế đằng sau gọi í ới, “vì chưa trả tiền cho người ta”. Sợ bị lỗ vốn bác tài xế đuổi theo nó tới cùng, chưa kịp đụng đến tay nó thì đã bị 1 băng quay quanh, khuôn mặt cười nham nhở.
_các cậu, muốn gì_ông tài xế run run trả lời.
_hehe, muốn gì hả, thì này._một thằng nh0x giơ tay lên định đấm cho ông già 1 cái nhưng đã bị 1 bàn tay nõn nà, trắng trẽo của nó giữ lại (mắc ói we’).
_thôi, đừng có chọc ổng nữa, tại hồi nãy chị quên trả tiền xe nên ổng đi theo chị chứ gì._nó khom lưng xuống nhìn ông tài xế rồi ngước lên nói.
_dạ, vậy mà em cứ tưởng thằng nào giám chọc ghẹo chị nên mới._thằng nh0x gãi đầu nói.
_ai mà giám đụng tới chị 2 tụi bây chớ không sợ bị tụi bây luộc sống à, hà hà_ nó nói với cái giọng chọc ghẹo.
_Từ nãy đến giờ ông tài xế như được đưa xuống tới địa ngục, nghe những câu nói của tụi nó ,à phát rùng mình ” trời ơi, sao con xui xẻo thế này, kiếm chút tiền cơm mà cũng gặp phải đàn anh, đàn chị là sao trời “, ông tài xế tự nghĩ thầm mà khấn trời khấn phật cho qua khỏi kiếp nạn.
_uhm, cháu gởi chú này, hồi nãy cháu quên gởi, à mà_đang nói chuyện với ông bác nó quay sang mấy thằng đàn em đầu nhuộm đỏ, nhuộm vàng_mấy thằng này sau không xin lỗi người ta đi, không chịu suy nghĩ, tìm hiểu kĩ càng đã hùng hổ với người ta rồi. (nói thế thui chứ nó cũng có khác gì ai đâu )
_vâng ạ!!!_mấy thằng này nghe lời nó găm gắp, cuối đầu cung kính_cháu xin lỗi chú ạ!
_ờ không, có gì đâu, chú đi trước nhé!_ông nói hết câu rồi phóng nhanh ra cái xe iu quí phóng như bay mất hút.
….
_à, chị đến đây có chuyện gì ạ!_một thằng cất tiếng hỏi.
_chị cần có việc thì mới được đến đây à!_nó làm mặt giận dỗi.
_dạ không phải tại, thường thì em thấy chị đi chung với anh Tí Nị nhưng hôm nay lại không thấy ảnh, mà chị lại đi 1 mình nên em mới…_thằng nhỏ gãy đầu nói.
_uhm, không có gì đâu, chị vào đây để kiếm bạn thôi, mà vào đó đừng có gọi chị là chị, mà cứ xem như không quen đi nhé_nó thẳng bước đi vào trong.
_à mà chị cẩn thận đấy, quán bar này bị nhóm “Hắc hải” chiếm rồi, cho nên chị hãy cẩn thận hơn có chuyện gì cứ gọi tụi em nhé.
_uhm, chị biết rồi, các em cứ chơi vui vẻ đi, chị không sao đâu mà lo._nó cười với lũ đàn em một cái, rồi bước đi.
Bùm bum bum bla bla…..
Tiếng nhạc, tiếng la hò hét, những ánh đèn xanh đỏ quay tứ tung, làm cho người nó quay cuồng.
_” trời ơi, sao mún nhảy quá zầy nè” haizzz” thôi phải tìm anh ta trước đã”….a kia rồi, anh chàng ngồi nghiêng qua nghiêng lại trên cái bàn vip kia kìa, sao anh ta say cỉn đến vậy cơ chứ, hok lẽ lại mình_nó suy nghĩ bân quơ 1 lúc, cuối cùng cũng đến được chỗ Minh.
_Minh, Minh, tỉnh lại coi, làm cái gì mà say mèm dậy hả, để tui đưa cậu về._nó lay lay cánh tay của Minh rồi vòng tay của cậu ta lên vai nó bước đi
_Minh hất tay nó ra, kêu 1 con nhỏ nào đó, mặc đồ hết sức là thíu vải, trong thật “sexy”, quyến rũ lại và ôm cô ta vào lòng.
_nó không cảm thấy buồn vì bị Minh hất tay ra, vì nó cũng có lỗi trước, nhưng nó thấy hơi đau trong tim vì trước mắt nó, Minh đang ôm ấp cô gái khác mà không phải là nó “ôi đang nghĩ lung tung cái gì thế không biết, bây giờ mình chỉ việc kéo anh ta ra khỏi chỗ này là được”, nó vẫn tiến lại gần cặp đang ôm nhau âu yếm và tiếp tục hành động của nó là lay lay vạt áo của Minh.
_Minh không nói gì mà có lẽ là thấy nó hơi phiền phức, cho nên anh cũng tiếp tục phản kháng bằng cách đẩy nó 1 cách tàn nhẫn hơi lúc nãy, và nó không kịp trở tay thế là nguyên cái thân sát nhỏ bé của nó đã ngã vào 1 cái bàn Vip bên cạnh và xoảng….(tiếng li tách đấy cá pạn)… đổ vở manh múng, tay nó giờ đây đã bị những mãnh thủy tinh làm trầy sước đến ra máu.
_ê con nhỏ xấu xí này mày làm cái quái gì thế hả?_1 thằng ngồi trên cái bàn bị đổ quát nó, rồi xoay qua nhìn Minh khinh khỉnh nói_ê, thằng oánh con, về mà giữ cái con bạn gái xấu xí của mày này, không hiểu sao 1 thằng ăn chơi như mày lại chịu quen 1 con nhỏ xấu xí, như…_chưa để thằng đó nói hết câu thì.
Bụp….miệng thằng đó tóe ra máu, ngã quỵ xuống đất.
Bụp….miệng tên kia tóe ra máu, ngã nhào xuống đất.
_”Ai da, tội nghiệp cưng quá ai biểu cưng nói chị là bạn gái của anh làm gì, làm anh ta bẻ mặt như thế bị như thế này là đáng đời đấy con ạ!!, hì hì”_nó thấy tên kia nằm 1 đống không đứng dậy nỗi, lòng khoái chí vì cũng cho hắn ta 1 bài học, nhưng lí do chủ yếu Minh đánh hắn ta không phải vì mình cho nên nó hơi buồn 1 chút.
_mày nghe cho rõ đây_Minh 1 tay chỉ thẳng vào tên lưu manh đang nằm chết dí dưới đất, 1 tay kéo nó lên ôm vào lòng_ đây là bạn gái tao, chị 2 của cái quán bar này, tao mà còn thấy mày lảng vản ở cái quán bar này hoặc những quán bar khác trong địa bàn của tao thì mày chết chắc rồi đó_nói xong Minh kéo nó đi không thương tiếc, nhưng nó còn biết cự cãi, giãi nãy gì nữa đâu, giờ nó như biến hóa thành pho tượng hay sao ấy, mặc sức cho Minh kéo nó đi đâu thì đi, nó không quan tâm đến nữa.
_” cái gì vậy nè, anh ta nói mình là bạn gái anh ta và nói không cho ai giám động đến mình, vừa nãy anh ta còn đánh nhau để bảo vệ mình nữa, anh ta nói thật sao, hay anh ta chỉ giả vờ thôi, còn nói mình là chị 2 của cái quán đó nữa chứ, từ trước đến giờ chưa có ai lên tiếng bảo vệ che chở cho mình cả, chỉ toàn mình bảo vệ người khác thôi, không ngờ được người khác bảo vệ lại hạnh phúc đến như thế” _nó lẩn vẩn với cái suy nghĩ trong đầu mà mặt thì tươi gói, cười hớn hở.
____________Ở quán bar bí giờ___________
Một đám xúm lại đánh cho thằng kia ngồi không nổi, mà lết cũng không xong, nào là:
_cho mầy chết này dám đánh chị 2 tao này._thằng áo Xanh nói
_hồi nãy mà tao đánh mầy thì mày chết chắc rồi (giờ bị 1 đám đánh hổng chết hả trời)_thằng áo trắng lên tiếng.
_dám chữi chị 2 tao nè._thằng áo đen đạp liên tục.
_chị 2 tao còn đẹp hơn ****** nữa kìa. (trời ơi cái này là khen hay chê dạ ta)_thằng áo vàng nhảy vô nói, biết mình nói nhầm nên quay đi chạy trước, mấy thằng khác quýnh mệt cũng chạy theo, thằng áo vàng vừa chạy vừa la í ới.
_Ở đây chỉ còn lại bãi chiến trường, mọi người thì bàn tán xôn xao, về chuyện vừa rồi
_chắc bọn họ là đàn em của anh Minh đây mà.
_nhưng hok ngờ bạn gái của anh Minh lại xấu xí đến thế_người con gái chưa nói hết câu đã bị ném cho 1 cái nhìn hết sức là chết người của…2 cái bóng….1 trong 2 người bước ra, nắm lấy tóc của con nhỏ mới **** nó, ném ra phía bàn khác gần đó và cất tiếng nói:
_đừng có mà nói xấu, Linda của tôi, không thì…kụp,kụp.._bàn tay người đó bóp lấy nhau phát ra tiếng đến rợn người, rồi 2 người huơ tay tạm biệt tất cả rồi cũng bước đi, bước ra khỏi cái không gian u ám này.
____________________Công viên________
_ Minh dẫn nó đi 1 hồi rồi cũng đến công viên, bây giờ anh ta mới thấy được thái độ kì cục của nó anh ta hỏi_cô làm cái gì mà đứng đó cười như điên vậy.
_một câu nói của Minh đã làm nó, đang dung dăng trên trời mà rớt ngay xuống địa ngục, nó quát lại_anh nói ai điên hả? À đúng rồi tui điên, tui điên nên mới bị người không bình thường như anh dẫn ra đây nè.
_cô…thôi được rồi tui thua rồi được chưa, sao lần nào tui và cô nói chuyện là lại cãi nhau thế nhở.
_cái đó,…tại anh gây sự trước với tui chớ bộ_nó chu chu cái mỏ nho nhỏ của nó trước mặt anh làm anh phải bật cười.
_anh cười cái gì chứ!_nó xoay đi (giả bộ) làm mặt giận
_thôi được rồi cho tui xin đi, à mà cô đến quán bar làm gì, nhìn cô đâu có giống kẻ ăn chơi. (đừng nhìn bề ngoài mà xem xét nhé cậu).
_hì hì, (nó hơi mắt cười về lời nói của Minh nhưng cố chịu được và nhập vai thật tốt vào), tui đâu có đến đây để chơi bời gì đâu, tui đến đây để kiếm anh đó._nó cười nói.
_kiếm tôi_Minh chỉ tay vào mặt mình, trông ngố kinh khủng_để làm gì?
_à, ừ, để…_”sao nói hok được zầy nè”_ à ừ…_nó huơ huơ tay làm sao mà_ tủm…., chết òi, rớt xuống dưới mất òi, cái vòng đó là kỉ niệm của mẹ tôi đấy không làm mất được đâu.
_trời ơi sao cô hậu đậu thế không biết_Minh cởi giày của mình ra rồi xoay sang nó_đợi tui ở đây chút, hồ sâu thế này chắc khó kiếm lắm đây_nói xong anh ta nhảy um` xuống nước.
3′
5′
10′
15′
20′ trôi qua, nó bắt đầu sợ , bắt đầu lo lắng, nó ngồi thụp xuống ôm mặt nhớ lại kí ức xưa, kí ức mà nó dần như muốn quên đi nhưng, bây giờ, những cảm tượng bây giờ sao giống quá, nó sợ, nó run lên.
_Minh ơi, cậu mau lên đi tớ sợ lắm_nó rên lên tường nhịp trong tiếng nất, 2 hàng nước mắt tuôn ra, lấm tấm trên mặt,làm tan đi phấn son mà nó đã gày công cực khổ trang điểm gần 1 tiếng đồng hồ, bây giờ nó không quan tâm đến việc đó, bây giờ nó muốn là thấy mặt Minh.
25′
Nó không thể chịu đựng được lần nữa kí ức đến tiếp diễn với nó, nó chạy lại giữ bờ hồ đang im phăng phắt, nó hét lên:
_Minh cậu đâu rồi, có nghe tớ nói không, trả lời tớ đi.
Nó ngồi đó, nó vẫn khóc, vẫn gọi tên Minh không dứt, ngồi đến khi có 1 bàn tay ấm áp chạm vào vai nó, nó ngước lên, mắt nó sáng rực và đứng lên ôm chầm lấy người đó đến té ngã mà vẫn không muốn buông ra.
_Còn vêg chàng trai kia thì : ” ui da, cảm giác này là sao đây ta, sao tim mình nó đập nhanh dữ vầy nè, chắc về phải kêu mami đưa đi doctor quá”.
“Nằm” trong tư thế đó, chợt có tiếng xì xầm phía xa xa:
_ông à, bọn trẻ bây giờ hết nói nổi, mạnh bạo quá, còn nhỏ mà chơi trò người lớn ngay ở công viên luôn ông ạ!_1 phụ nữa lên tiếng
_haizzz…cho nên về mà dạy cho thằng con của pà ấy, nó có khác gì người ta đâu._1 ông bác trả lời.
_ông nầy, sao tối ngày cứ bắt bẻ cục vàng của mình thế nhỉ, nó lớn rồi cũng phải có bạn gái chớ._bà ta nhăn mặt nói.
_uk, đúng rồi, nó là cục vàng mà, đâu có giống người ta, người ta thì có 1 con bồ là muốn chết rồi, còn nó thì 1 tuần đưa về 2 3 đứa, lo tiếp đãi mấy đứa đó thôi cũng chết sớm rồi._ông bác phán.
_hừm…._bà ta mặt mày chù ụ, bỏ đi mất hút khi nghe ông bác nói.
….
_bây giờ Minh mới biết 2 đứa ngồi…á nhầm, nằm với cái cảnh tượng ” lỡn mợn” thế nào_ ê, con heo kia, sao không chịu ngồi dậy hả, nặng chết đi được.
_giờ nó mới nhận ra việc làm của mình, mặt nó đỏ ké_ à, uk_ngồi bật dậy.
_Minh ngồi dậy, (giả bộ) đấm lưng thì thùm, như muốn nói là nó rất nặng, nhưng khi thấy mắt nó đỏ quét, mũi hồng hồng, anh hỏi_ tại sao cô khóc dậy.
_tui có khóc đâu, tại bụi bay vào mắt thui._nó xoay mặt nơi khác, không cho Minh biết vẻ mặt bối rối của nó bây giờ.
_ủa, dậy à, sao hồi nãy tui nghe cái con gì kêu, nào là Minh ơi, cậu đâu rồi, mau ra đây, này nọ, nghe thảm thiết lắm kìa._Minh lấy mặt để sát mặt nó cười cười nói.
_dậy nãy giờ anh nghe hết rồi mà còn hỏi tôi sao._nó thình lình xoay qua, xém chút là kiss vào môi của Minh nhà ta mất tiu òi.
_tuy chưa hôn, nhưng anh Minh nhà ta cũng thoáng bối rối trước mặt nó, ngồi gượng dậy, cách nó 1mét.
_à, mà nãy giờ anh đi đâu dậy, tui tưởng ông chết chìm dưới đó luôn òi chứ._nó đánh trống lảng.
_uk, thì tui kiếm không được nên chạy lại tiệm vòng ngọc đằng kia mua lại cho cô nè, sẵng tiện mua quần áo thay luôn, ướt hết rồi còn gì_Minh nói xong, mở lòng bàn tay nó ra đặt vào 1 chiếc vòng ngọc.
_trùi ui, sao anh hay dậy, nhìn nó y chan như chiếc vòng của của tui luôn á._nó hớn hở reo lên.
_Minh chỉ cười chứ hok nói điều gì càng làm cho nó nghi ngờ anh.
_thôi khuya rồi, để tôi chở cô về._Minh nói làm đứt dòng suy nghĩ của nó.
_uhm
..
Chiếc xe chạy bon bon trên phố, cuối cùng cũng đến nhà nó, 1 căn biệt thự trang hoàn, cổ kính và quý phái, nó bước xuống xe, rồi quay lại với Minh.
_giờ đây, nó mới đánh giá đúng cái thắt mắc của mình là không sai_thật ra anh là ai, sao biết được nhà tui, tui có chỉ anh đâu.
_Minh cười và biểu lộ hành động hôn gió với nó_ thôi anh về nhé, chúc vợ tương lai của anh ngủ ngon nha.
_nó hơi bàng hoàng về lời nói của Minh, nó gằn từng tiếng_ cái gì mà V.Ợ.T.Ư.Ơ.N.G.L.A.I.C.Ủ.A.A.N.H hả?
_Minh chỉ cười (lại cười) và huơ tay tạm biệt nó rồi phóng xe vút đi.
_nó phành phạch bước vào nhà, chỉ thấy mẹ nó ở nhà, nó lễ phép nói:
_chào mami, con mới về.
_uhm, con về rồi hả, mẹ tự làm món súp cho con đấy, con vào nếm thử đi._bà chạy lại nắm tay nó, kéo vào trong nhưng, cái vòng tay này, bà ngước lên nhìn nó, cười rất chi là
_có gì không mami._nó hơi khó hiểu với hành động của bà nó hỏi.
_uhm, không có gì đâu con gái, thế mới ngoan chứ._bà vẫn giữ nụ cười đó và dẫn nó vào bếp.
_nó vẫn thắc mắc nhưng không hỏi.
….
Ăn xong, nó bay thẳng lên phòng, tẩy trang xong nó đánh 1 giấc tới sáng, để quên đi những gì bực bội trong mình.
Vẫn như thường ngày nó tới sớm hơn, vẫn có những lời đàm tiếu về nó, nhưng nó không quan tâm, vì hôm nay nó vẫn còn….bùn ngủ (ngủ như heo ý nhỉ), nó lê lết cái thân sát, ù ịch của mình lên lớp.
_vào lớp nó đã thấy Minh và Bảo đang ngồi đó, nó cố gắn gượng cười rồi đi đến chỗ ngồi và ịch….oe..oe_ngủ mất tiu.
_” cậu ấy dễ thương thế nhỉ” _đó là suy nghĩ của 2 người bạn cùng chí hướng.
_nghiêm_lớp trưởng hô to.
_cuối cùng thì pà cô cũng vào lớp, nhưng nó thì vẫn… an tọa trên cái bàn của mình_chào các em, hôm nay lớp chúng ta sẽ có 2 bạn chuyển đến, mong các em giúp đỡ các bạn đó nhé_cô xoay ra cửa lớp, cười rõ tươi_các em vào đi.
_Ohhhhhhhh…._đó là tiếng la của tất cả học sinh trong lớp (trừ nó, Minh and Bảo)
_các em tự giới thiệu mình đi_ cô giáo nhỏ nhẹ nói (lần đầu thấy tử tế đến thế).
_hi!!! các pạn mình là Trần Huỳnh Như, hay gọi mình là Funny cũng được mình mới từ Hà Nội vào, từ bây giờ mình là thành viên trong lớp này, mong các bạn giúp đỡ_nói xong Như tặng cho các pạn nam lẫn nữ suýt té ghế.
_còn mình, mình là Lương Đức Hoàng, hay còn gọi là Tí nị, các hot girl nào cần boy friend thì đến tìm mình nha, mình đón hết._Anh chàng này cũng khuyến mãi cho các girl trong lớp choáng, sịt máu mũi (hơi quá, nhưng kute thiệt).
_các em có đồng ý giúp đỡ các bạn này chứ_pà cô nói dư thừa quá luôn.
_đồng ý ạ!!!_ cả lớp đồng lòng hét.
_dậy các em muốn ngồi chỗ nào nà_pà cô nhí nhảnh thấy ớn.
_em muốn ngồi chỗ Hân ạ!!_ Như và Hoàng cùng nói.
_nhưng chỗ đó chỉ được 1 người ngồi thôi._ pà cô lên tiếng.
_vậy thì đuổi Hân đi chỗ khác cho Như và Hoàng ngồi chỗ đó đi cô._1 con nhỏ nói.
_không được_bây giờ là 4 người đồng loạt nói toàn tập (Như, Hoàng, Minh, Bảo).
_nhưng 2 em nói muốn ngồi chỗ đó mà._bà cô nghiêng đầu hỏi.
_em muốn ngồi kế Hân_Hoàng nói.
_em cũng vậy_Như đốp theo.
_bây giờ cả lớp mồm chữ A mắt chữ O, nhìn Như and Hoàng như 2 người hành tinh.
_nhưng chỗ đó chỉ được 1 người ngồi thôi_bà cô nói rồi nhìn xuống nó đang…ngủ.
_thì cứ để Hân chọn, ai sẽ ngồi chung đi ạ._Hoàng cười toe toét nhìn Như.
_chọn thì chọn ai sợ ai chứ_Như lên giọng nói.
_thế là 2 anh chị đi xuống chỗ, 1 con heo đang yên giấc.
_Hân_Như gọi lai lay tay nó
_Hân à_Hoàng gọi nhẹ giọng.
_Hân!!!_cái này đến cả lớp gọi, nhưng nó vẫn …ngủ, vì Hân có phải là tên của nó đâu.
Thế là Hoàng nhà ta, mạnh bạo kéo nó dậy và chụt…
Thế là Hoàng nhà ta, mạnh bạo kéo nó dậy và chụt…. 1 nụ hôn ngay trán.
Nó cố mở to đôi mắt ngây thơ, trong sáng (ặc, cái nì chưa chắc à ), long lanh như giọt sương của ánh ban mai còn vương trên lá, (ý chỉ ghèn á mà) nhìn kĩ xem người nào có cái lá gan bằng con khủng long bạo chúa mà giám…. kiss nó.
Nhìn trước mắt mình là Tí nị (Hoàng á), nó có chút ngạt nhiên nhưng vì là người trên chốn ” giang hồ”, nên cố lấy bình tĩnh cười 1 cái, rõ tươi.
Nó đâu có biết hành động của nó bây giờ đã làm cho 2 người, à không phải nói là 2 ngọn núi….lửa…..đang phun trào ngùng ngụg trên đầu của ….?…..2 chàng nhà ta.
_2 người còn tính diễn cảnh tình tứ tới chừng nào đây, làm người ta sởn cả da ” heo ” hết lun òi kà._Như nói với nó và Hoàng rồi xoay ra sao chỉ mấy bạn trong lớp, à phải nói là tất cả mọi người trong lớp (kể cả cô giáo), đang bị đóng băng tại chỗ, mà mồm thì haizzz…ruồi chui vào mồm chắc, cũng chả biết.
_Nó biết mọi người đang nghĩ bậy đây mà, thế là nó lên tiếng giải thích_ ờ xin giới thiệu với mọi người đây là Hoàng, em kết nghĩa của tui.
_”chẳng hiểu sao khi nghe Băng nói thế, mình cảm thấy khó chịu quá,…sao phải làm em mới được chứ.”_Hoàng buồn rầu suy ngẫm.
_còn phần về 2 chàng nhà ta thì, mặt tươi tỉnh như có ai mới lì xì tết hok bằng.
_nó nói rồi xoay sang Hoàng và Như_vậy 2 người đến đây làm gì?
_trời ơi, mẹ này hỏi lãng, vào trường thì tất nhiên là học òi, nói chuyện thừa._Như ngồi xuống chỗ nó nghênh nghênh nói.
_bịch…_1 cú đập vào đầu Như, mà người gây án là…_tao chơi với mầy mấy năm nay, mà không biết cái tính phá phách của mày hay sao hả? mày đến đây chắc chỉ kiếm chổ mà quậy phá thôi chứ gì?
_hehe, biết rồi còn hỏi_Như xoa xoa đầu nói.
_nó xoay sang Hoàng nói_thế còn em, sao đến đây.
_cậu cố gắng cười trả lời_ tại mấy bữa nay, em hok thấy chị gọi về nên em đến đây tìm chị luôn.
_tại mấy bữa nay, chị không có thời gian nên không gọi cho em được thế chuyện của bang…_nó đang hỏi Hoàng thì bị bà cô cắt khoảng.
_các em bàn bạc chỗ ngồi xong chưa._bà cô hỏi.
_bàn bạc gì thế?_nó hỏi 2 đứa kia (Như và Hoàng ý).
_uhm_ Như kéo mặt nó xoay về bên mình, giọng ra lệnh_bây giờ pà chọn đi, ngồi cùng tui hay ngồi chung với Hoàng, nói!!!
_uhm!!!_nó đang suy nghĩ thì Hoàng thỏ thẻ bên tay, cái gì đó….. nên nó… đành.. ra quyết định._tui sẽ ngồi chung với Hoàng, còn pà thì xuống bàn Bảo mà ngồi, chỗ đó còn chỗ trống đó .
_ê con Linda kia !!! tao với mày là chị em lâu năm mà mày nở vì 1 con nam không ra nam nữ không ra nữ này mà phản bội lại tao sao hả?_Như hét toáng lên.
_nó vội bịt miệng Như xuống, cho vài cú vào đầu (tội pà nì ghê), nhưng chưa hết chuyện của Như thì lại đến chuyện của…Hoàng.
_ê cái pà kia, pà nói ai là nam không ra nam nữ không ra nữ hả, nói cho pà biết,tui là boy chính cống đấy nhá, handsome thì khỏi chê lun, chứ trên thế giới này có mấy người được như tui._Hoàng lên giọng nói.
_ưk, đúng rồi, trên thế giới này chỉ có vài người như ông thôi, cho nên ông là đồ hiếm, là đồ cổ đó._Như đáp lại
_chớ sao, tui là ai chớ._Hoàng ngông nghênh nói.
_uhm, mà ông nhớ cho 1 điều, đồ cổ là ….đồ Cũ rồi đó nhe_Như nói hết câu liền đưa tay lên càm, suy nghĩ_ không lẽ ông là đồ cũ là hàng mất tem rồi hả._Như đưa đôi mắt ngỡ ngàng trước mặt Hoàng, làm cho ai ai trong lớp đều nhìn Hoàng rồi….lắc đầu.
_axx…cái pà này, con gái gì mà miệng mồm thấy ớn, hung dữ như quỷ, coi chừng ế chồng đó nha, không thì để tui cho pà 1 bài học để biết thế nào là lễ độ_Hoàng săn tay áo lên, định chiến đấu thì bị nó giữ lại….khuyên giải….
_thôi 2 người ngưng lại giùm tui đi, có gì đâu mà cãi hok biết nữa hà, tội nghiệp em tui mất tem chắc rớt giá lắm phải hok, thôi dù sau cũng là pạn pè thân thiết bỏ qua đi, rồi có gì chị giấu bí mật giùm cho._nó nói quang quáng trước mặt bần dân thiên hạ, rồi còn vỗ vai Hoàng tỏ vẻ thông cảm, làm mặt mầy Hoàng kute không biết đào lỗ chỗ nào mà trốn nữa.
_chợt nó quay sang Như, thấy con nhỏ đang cười toe toét, nó cũng vỗ vai, giọng thì như cái loa phát thanh, ân cần nói_haizzz,…..tao thay nó xin lỗi mày, dù biết tính mày như S.Ư.T.Ử.H.À.Đ.Ô.N.G đi chăng nữa thì cũng phải khẽ giọng mà khuyên bảo, chứ ai đời nói mày dữ như quỷ, mà còn nói mày miệng mồm thấy ớn nữa chứ, tuy biết mày chữi lộn thì không ai bằng mà nó còn C.Ố.Ý nói thế, chắc sao này không ai dám lại gần mày nữa quá. Haizzz…_nó thở 1 hơi dài, sau câu nói, làm Như cũng như Hoàng mún kiếm cái hồ nào đó mà lôi nó ra chấn nước chết cho xong (2 ông pà nì ác qué).
_nãy giờ nghe nó nói làm ai nấy cũng cười thầm, chứ hok giám cười lớn vì bây giờ họ biết không nên đối đầu với lửa (ý nói Như với Hoàng á).
_còn Bảo và Minh thì rất khâm phục cái tài thuyết phục của nó (thêm dầu zô lửa thì có).
_LINDA!!!!!!_lần này thì cả 2 (Hòang và Như) đồng thanh.
_nó hơi bất ngờ khi họ gọi biệt danh của nó, sợ phát hiện nó kéo 2 người chạy mất hút, để lại cho 2 chàng nhà ta 1 dấu ? về cái biệt danh là lạ, mà quen quen đó.
Khi kéo được 2 cái thân ú ì của Như và Hoàng lên tới sân thượng thì nó cũng ra một màng thở không ra hơi, đợi đến khi tích tụ đủ không khí để thở nó xoay qua 2 người đang đứng chết trân vì bắt gặp ánh mắt hết sức thân thiện của nó.
_ủa! mà chị kéo em với cái pà thiếm này lên đây làm cái gì dạ?_Hoàng vẫn thanh thản nói, dù đã biết nguyên do của nó.
_còn hỏi chị nữa sao, 2 người có biết là sắp làm tiêu tan hết biết bao nhiêu cố gắng, công sức của tui không hả. Còn đứng đó mà giả vờ hỏi nữa._giờ đây mới chính là bản tính thật sự của nó, ngang tàn và nóng nãy.
_cho tớ xin lỗi, nhưng mọi việc cũng tại thằng Tí nị chứ ai, lúc đầu cho tớ ngồi với cậu thì mọi chuyện đâu rắc rối tới vậy._có lẽ Như đã thấy khói bắt đầu bốc lên trên đầu nó, cô nàng đành đẩy tội cho anh Hoàng nhà ta, đang há mồm nhìn bả.
_cái gì chứ? pà biết gì mà nói, lỗi là tại pà ấy, tôi ngồi kế chị hai là để nói với chị ấy về tình hình trong hội mấy tuần nay, chứ có ở không mà chơi như pà đâu, đúng là không biết lí lẽ, toàn đưa ra những lí sự cùn._Hoàng khoanh tay ngoảnh mặt chổ khác mà miệng vẫn cứ tuôn trào những lời nói khinh thường. (sao cha nầy chảnh thế).
_uk, tui ở không mà chơi đó thì sao nào, nhưng tui đến đây là để bảo vệ chị 2 chứ không như ông nghĩ đâu, à phải nói là không giống như ông mới đúng, chẳng phải ông đến đây vì sợ có người cướp chị 2 của ông đi sao._Như đưa cái mặt gần tai Hoàng mà thủ thỉ đủ để anh nghe và đủ để anh làm 1 hành động không mấy là thiện cảm với mấy pạn girl.
_tuy Hoàng ra tay khá nhanh nhưng Như cũng đâu có phải là hạn thường, cô bật người ra phía sau, tránh được cú đấm tử thần của Hoàng, cô cười nắt nẻ như điên._tôi mún giữ bí mật giùm cậu lắm nhưng…haizzz…làm ơn mắc quáng không hà, thôi thì đành nói ra vậy lỡ chị ấy chịu thì càng tốt chứ há._Như nói xong rồi tiến lại chỗ nó, nhưng bị Hoàng dựt ngược lại và té vào người anh.
_trong tình cảnh đố ai nói là hành động bạo lực đấy, mà phải nói là hết sức lãng mạn ý chứ, trước mắt nó bây giờ, có 1 cặp tình nhân đang tay trong tay, người nữ nằm lòng người nam, người nam khụy xuống, tay kia vòng lấy người nữ, bốn mắt nhìn nhau trào máu họng==>ý lộn=> trào nước mắt. (bà nì mê phim riết nhiễm nì, làm như người sắp chết hem bằng).
_nó đứng nhìn nãy giờ, mà trên môi lại hiện lên một nụ cười tinh quái._ưm..ưm…đây là trường học không phải công viên, mong các bạn có làm những chuyện 18+ thì đi vào chỗ vắng chứ làm ngay tại đây thì sẽ làm vẫn đục tâm hồn trong trắng, ngây thơ của tớ mất.
_nghe nói câu đó, Hoàng chợt buông cái thân sát bé nhỏ của Như ra làm cô nàng đập đầu xuống đất la oai oái. Anh chàng liền chạy tới chổ nó, khuôn mặt hết sức là dạy khờ (ọe), _những gì chị nghĩ không phải sự thật đâu, em với pà Funny không có gì hết á, thật đó chị tin em đi._Hoàng lay lay tay nó như 1 đứa trẻ, nhưng anh đâu có biết nói những câu đó đã làm tổn thương trái tim của 1 người.
_Có gì đâu mà chối chứ, tui đâu có cấm 2 người thích nhau đâu, với lại tui thấy 2 người cũng sứng lắm mà._nó cười cười nói.
_thôi đi pà ơi, đừng có nói tầm bậy tui với ông Tí nị tối ngày chỉ biết cãi nhau, chỉ mỗi là không đánh nhau thôi chứ sứng cái con khỉ_bây giờ Như mới lên tiếng.
_uhm, đúng đó_Hoàng đốp theo.
_trời ơi, bình thường, mấy người không xem phim sao, lúc đầu thì chả ghét với chả ưa, lúc sau thì…haizzz…thì like với chả love, những chuyện đó như ăn cơm bữa ý mà._nó luyên thuyên thuyết giáo.
_tui nói là không phải như vậy mà._Như răn cổ lên nói.
_suỵt….im nào_nó chợt xoay qua 2 người mặt đang hầm hầm trước mặt, khuôn mặt nó hiện ra vẻ nghiêm túc.
_có chuyện gì thế._Hoàng hỏi.
_có người đến, 2 người cẩn thận lời nói đó, đừng tự tiện gọi biệt danh của nhau nghe chưa._nó nghiêm mặt nói, làm cho Như và Hoàng phải gật đầu lia lịa.
Bịch…bịch…bịch..
_Hân ơi, hân, cứu bạn tớ với_một cô gái khá xinh, trên mình lấm lem đất lẫn những vết màu đỏ, có lẽ là máu, chạy ngay đến chỗ bọn nó đang đứng và ngã quỵ xuống.
_có chuyện gì vậy_nó chạy đến bên cô gái, đỡ cô ấy đứng dậy hỏi, nhưng khuôn mặt thì vẫn thế, không 1 chút lo lắng.
_bạn phải giúp tôi, bạn tôi đang bị bọn Ngân đánh đập rất dã man ở sau trường á, bọn họ nói là phải có cậu ra mặt, họ mới không đánh đập cậu ấy nữa_cô gái ấy nói rồi tuôn ra 1 tràn nước mắt.
_nó nghe nãy giờ mà chân mày cứ nhăn lại rồi giãn ra, không nói 1 lời.
_cậu nhìn xem, đây là máu của bạn tôi đấy, cậu mau đến đó để cứu cậu ấy đi, xin cậu đấy._có lẽ thấy nó không tin cho lắm nên cô gái đành quơ quơ chiếc áo dính máu của mình lên, hối thúc.
_vậy cậu dẫn đường đi_nó cất tiếng.
_uhm_cô gái mừng rỡ chạy nhanh xuống.
_chị 2 à, em thấy chuyện này có gì đó khúc mắc lắm, hay chị đừng có đi._Hoàng khuyên nhủ.
_uk, tui cũng thấy lạ lạ, mà cái màu đỏ đỏ trên áo của con nhỏ đó chưa chắc là máu đâu, tui thấy màu đó quen quen._Như nói rồi lấy tay xoa xoa càm ra vẻ suy nghĩ.
_không sao, có 2 người ở đây mà._nó cười,rồi vỗ lên vai Hoàng và Như làm cho 2 người hết sức ngỡ ngàng, lắc đầu vì cái tính ngu ngơ của nó.

Đi một lúc, cuối cùng rồi cũng đến nơi, nhưng trước mắt họ bây giờ là….
Đi một lúc, cuối cùng rồi cũng đến nơi, nhưng trước mắt họ bây giờ, không phải là 1 đám đang uýnh hội đồng 1 đứa mà 1 đám đang…đứng chờ 1 đứa.
Con nhỏ hồi nãy kiếm nó, giờ đang chạy về phía Ngân, khoanh tay lại nhìn nó cười tít mắt.
_Lần này mày chết chắc rồi con, có chị Ngân ở đây, xem mày có giám lộng hành nữa hay không?_ nhỏ lên giọng.
_thấy chưa, tui biết ngay mà, lúc con nhỏ đó lên kiếm pà là tui thấy nghi nghi rồi, tự nhiên như không bị đánh không lên phòng hiệu trưởng, giám thị kêu cứu, mà lại đi kiếm pà. Đúng thật là chúng có âm mưu mà._Như càm ràm.
_hì hì, tui đã biết từ lúc con nhỏ đó dũ dũ cái áo sang tui rồi, pà không thấy sao màu đỏ đó là màu son mà tui hay dùng mà, sao tui không nhớ được chứ!_nó nhìn về phía Ngân thong thả nói.
_vậy pà biết rồi mà còn đi theo nhỏ đó làm gì! pà không sợ bị lộ hả?_Như hỏi.
_chuyện đó nhầm nhò gì, chỉ có mười mấy đứa con gái, với lại chỉ toàn là võ mèo cào thôi, không lẽ pà lại sợ tụi nó_nó nhìn Như với đôi mắt gian ơi là gian.
_pà nói vớ vẩn cái gì thế? tui mà sợ bọn nó á, nằm mơ giữa ban ngày à, với lại tui dù gì cũng là phó bang hội, sao có thể đánh thua bọn nhãi ranh nầy được chớ, thiệt là hoang đường._Như nghênh mặt nói.
_tụi bây còn ở đó mà tranh luận à, tranh xem ai chết trước hả, thế tụi bây tranh nhau xon chưa, tụi tao không có thời gian mà đùa giỡn với tụi bây đâu_Ngân khoanh tay trề môi cười nói.
_này, tụi tôi mới không rãnh để lãng phí thời gian vàng ngọc của tụi tôi để đến đây nói chuyện nhãm nhí với mấy người đâu, muốn đánh thì đánh đi, nói nhiều quá._nó hơi nóng nóng nhưng cố kìm nén nói, giọng đầy uy nghiêm
_Ngân hơi ngỡ ngàng trước câu nói, không sợ trời không sợ đất của nó, tuy hơi sợ với luồn khí u ám bên người bọn nó, nhưng vì danh tiếng vì bọn đàn em đang nhào nháo đòi đánh nên cô quyết giữ thể diện hô_tụi bây, xông lên.
_nhờ vào cậu cả đấy_nó vỗ vai Như rồi tiếng lại chỗ gốc cây gần đó, tự đầu vào cây xem kịch.
_thôi tui cũng tránh ra đây, tụi nó toàn con gái, với lại khá xinh đẹp, tui không nỡ ra tay, pà cố gắng tự lực cánh sinh nhá_Hoàng lắc đầu nói.
_xí, chứ không phải ông sợ bị mất giá à, nhưng 1 mình tui là đủ hạ bọn chúng rồi không cần ông nhúng tay vào._Như chuẩn bị tự thế, khẽ nói.
_ok.
Thế là cuộc kháng chiến được nổ ra tại cái trường có tên là Royal, cuộc chiến nãy lửa của 2 phe đàn chị, 1 chọi 10 và có 4 hành khách đang xem phim không cần tốn vé.
Đúng như nó nói, các tiểu thư của chúng ta chỉ biết ba cái võ mèo cào, tay thì lăm lăm nắm áo níu kéo, tay thì giựt tóc Như, ui cha, chỉ ba cái võ cùn thì làm được pà chị Như chứ, cả bọn của Ngân hết té lên té xuống rồi lại tiếp tục nhào vô cấu xé (như động vật gặm nhắm nhỉ), cuộc chơi nào rồi cũng đến lúc tàn, gần 20′ trôi qua, giờ đây Như ta cũng thấm mệt, vì nãy giờ phải tránh né, phải nhường nhịn cái bọn bố láo này.
_haizzz….tui nhường nhịn lắm rồi nhé, bây giờ ai xông lên tui luộc tất._Như nghiến răng nói.
_tuy cũng hơi sợ vì nãy giờ bọn Ngân chỉ có làm rãi ngứa cho Như thôi, chưa động được gì đến thân thể Như cả, nhưng vì không muốn chịu nhục, nàng đành_tụi bây xông lên, quýnh chết pà nó cho tao.
_ái da, định quýnh tui không lại thì kiu người quýnh chết pà tui à, nhưng tui nói luôn cho mí người biết pà tui chết lâu òi, muốn tìm pà ấy thì đến đây để tui tiễn xuống dưới lun, cho gọn._Như nói với giọng đầy thách thức.
_con này láo, lên bây._Ngân hét.
Như tun cước đá cho con đi trước 1 vố, ngã lăn xuống đất ôm bụng khóc nức nở, con tiếp theo thì Như tán mạnh vào mặt, in nguyên lằn dấu tay đỏ chót, đánh dần dần rồi cũng đến con đầu đàn (ý pà Ngân đó), Như quay sang đá vào bụng Ngân 1 cái rõ đau, cô nàng say sẫm ngã người qua 1 bên nhưng tay thì vẫn….ôm mặt (pà này sợ làm tỗn thương nhan sắc đây mà).
_chỉ thế thôi à!_giờ này nó cùng Hoàng bước đến bên Ngân, nó cất tiếng.
_hồi nãy tui nghe có 1 con c.h.ó, ủa nhầm 1 người tai to mặt lớn, ở gần đây nói là sẽ đánh chúng ta nhừ tử mà, sao giờ lại lại nằm co ro ra, mặt thì hôn đất thế._Như khinh khỉnh nói.
_tụi bây sẽ phải trả giá vì đụng đến tao_Ngân rán sức nói.
_ái da, như thế này mà còn lên mặt được à, với lại, mình xin t.r.ị.n.h. t.r.ọ.n.g nói với Ngân rằng, chúng ta vào đây thì cũng đã có giáo dục đàng hoàng cho nên phải nói chuyện cho lịch sự 1 chút chứ, dù sao cũng là đại tiểu thư quyền quý mà cậu lại nói chuyện và hành động chẳng ra hồn chút nào, y như mấy pà bán cá ngoài chợ ấy, à không cậu còn thua xa họ, phải giữ cho mình lịch sự 1 chút nếu không người ta tưởng cậu không có học đấy, nhớ chứ?_nó tuôn một tràng làm mặt Ngân ửng đỏ vì giận.
_lần này chúng tôi còn nhưng nhượn lắm đấy, nếu
có lần sao thì mấy người tự liệu mà mua quang tài đi nhé!!!_Như trừng mắt hâm dọa.
_chúng tôi cũng sẽ không đồn đại về chuyện này đâu, cho nên từ bây giờ các cậu nên quên đi và đừng bao giờ gây phiền phức với chúng tôi nữa, chỉ thế thôi._nó nói xong rồi bỏ đi, Như cũng luýnh quýnh chạy theo sau, còn Hoàng…Hoàng đâu òi ta, a đây rồi.
_bạn có sao không, mặt pạn cát không hà, để mình lao cho nhé._chàng trai ân cần hỏi và đưa tay lên lao những vết bẩn trên mặt Ngân, làm cô run…run..động.
_hì, xong rồi mình đi nhé_anh chàng giơ tay lên chào định bước đi nhưng chợt xoay lại đi đến gần Ngân, khẽ nghiêng đầu gần tai Ngân.
_tự dưng có 1 anh chàng bảnh bao, galăng như thế tiến tới tới chỗ mình, ôi sung sướng quá, anh ấy đinh làm gì nhỉ, định kiss mình khi chào tạm biệt và nói I love you sao, ôi…ôi…ôi_đó là suy nghĩ trong đầu Ngân, mặt cô hớn hỡ, cười sung sướng
_rồi chàng trai cũng cất tiếng, câu nói mà Ngân chờ cũng đã đến, nhưng, câu nói này sao lại _ cậu tốt hơn hết là đừng đụng đến bọn mình, nhất là Hân, nếu không tớ sẽ không bỏ qua cho cậu đâu đấy_anh chàng nói xong rồi cũng thẳng tiến về phía cuối con đường.
_niềm tin trong Ngân, nụ cười trong Ngân đã vụt tắt 1 cách đột ngột, đang từ trên 9 tầng mây đột nhiên rớt ngay xuống 18 tầng địa ngục_sao lại là nó, sao lại phải Hân mà không phải là mình chứ, đời thật k.h.ố.n.n.ạ.n, không được ngàn lần không được, nhất quyết mình phải giành lại được anh Minh và cả anh chàng kia nữa, Hân à, những gì thuộc về mày nhất định tao phải có được, dù tao không có được thì mày cũng sẽ không có được._Ngân mắt đỏ hoe miệng tun ra nhưng câu quái ác, rồi cô nhất điện thoại lên, gọi cho 1 ai đó.