title

Ê Nhok Tao Yêu Mày

Lê Hoàng Long là cậu chủ nhỏ của tập đoàn đá quý Long Thị và một số ngành khác như dầu mỏ, ô tô, giáo dục, xây dựng những cao ốc…. nhưng đặc biệt là chuyên về đá quý. Không ai không biết đến loại đá quý Long Thị và một trường chuyên lớn nhất nước cổ phần đa số thuộc về tập đoàn . Khuôn mặt rất là baby ,học giỏi, giỏi võ, làm hội trưởng hội học sinh của trường chuyên Long Thị – một trường tư cổ phần 5 sao bậc nhất nước, tính tình cũng chưa chắc là lạnh lùng. Cái chết của mẹ và sự cay nghiệt của người cha khiến cho Long trở thành một cậu chủ nhỏ lạnh lùng tàn nhẫn nhưng bên trong vẫn là một cậu bé khao khát tình thương từ mẹ, nhưng mọi chuyện thay đổi……. Cậu ta có 2 người bạn thân là :Đinh Hoàng Hải, Phương Hoàng Phong,cả 3 người họ chơi rất thân với nhau.
Hoàng Hải thì cởi mở, vui vẻ,dễ gần nên cậu ta làm hội phó hội học sinh cũng là cậu chủ của tập đoàn kiến trúc lớn nhất nhì của nước. Trong 3P cậu là người tự do thoải mái vì gia đình không ép buộc như hai người còn lại tuy nhiên điều cậu không thể khán cự là phải tiếp nhận tập đoàn kiến trúc mà nhiều người thầm mơ ước nhưng cậu lại cho cái đó là khô khan, nhạt nhẽo.
Hoàng Phong hơi lạnh lùng , học giỏi ,ít nói nhưng cũng chẳng vừa. Phong có một người mẹ khá nghiêm khắc. Mọi việc đều phải thông qua bà tuy nhiên cũng không thể phủ nhận rằng bà là người thông minh sắc xảo vì thể bà nắm Phong trong lòng bàn tay. Dỉ nhiên cậu cũng không ngoại lệ, cũng phải thừa kế gia sản kiến trúc đồ sồ bao đời của gia tộc.
Trịnh Thanh Trúc là đại tiểu thư của một nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, ba là một người cực kì am hiểu về thời trang các nước và cô bé cũng có ước mơ giống như cha vì thế luôn ngầm tìm hiểu các nhãn thời trang nổi tiếng, diệu dàng đến ngất ngây,học giỏi xinh đẹp,em họ của Hoàng Hải. Tuy nhiên được xem là thành viên của 3P. Mọi người trong trường thường ganh tỵ và nể phục vì lúc nào cũng thân với 3P và cũng vì vẻ đẹp ít nói của cô nhưng nếu đã thân thì sẽ thấy cô bé cũng khá hòa đồng và hoạt bát.
Đặc biệt 3 chàng này được mệnh danh là 3P vì trông họ rất là hoàng tử, nhưng có điều cả 3 chàng đều là những tay sát gái của trường thay bồ như thay áo nên đã có không ít những nàng tiểu thư yêu kiều ngã dưới tay 3P và đặc biệt là Hoàng Long một dáng vẻ bất cần và khinh miệt những kẻ thuộc đẳng cấp thấp hơn mình tuy nhiên cậu nổi bật nhất trong 3P vì vẻ lạnh lùng, đạo mạo và cũng là thủ lĩnh 3P. Bốn nhà Lê, Đinh, Phương, Trịnh đều là những tập đoàn lớn nên mối quan hệ cũng khá tốt vì thế từ nhỏ các cô cậu ấm này cũng rất thân thiết với nhau.
Lê Lưu Ly là một girl nhưng cực kì giống boy giống đến kinh khủng luôn thậm chí nếu nhìn sơ qua cứ tưởng là boy đấy chứ. Sở thích hơi kì quặc: quậy phá thầy cô, bạn bè, vi phạm nội quy nhà trường nhưng không có đụng hàng đâu, giỏi võ,rất thích đánh lộn, đặc biệt là đánh với con trai ( chẳng biết boy or girl nữa )nhưng anh chàng à không cô nàng này lại học cực giỏi nữa, chẳng cần học bài nhưng đến khi thi thì ôi trời cứ tưởng cô nàng này để cả cuốn vở lên bàn mà viết ấy chứ. Gia đình thì từ từ mọi ngưởi sẽ biết. Là một cô bé khá nội tâm, không thích nói chuyện gì về mình.
Là một cô bé sống theo bản năng đơn giản nhưng kiên cường. Tuy nhiên cô bé có một gia cảnh và thân phận khá phức tạp không đơn giản như bề ngoài của cô bé. Lạnh lùng giống Long nhưng cũng không hẳn là lạnh lùng giống Long mà không ai muốn làm bạn với cô bé vì tính tình kì quặc. Bước vào trường mới, gặp gỡ những người “định mệnh” nên cuộc đời nó cũng được định mệnh lật sang trang mới……
R..E..N..G!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Hôm nay là ngày đầu tiên đến trường mới của Lưu Ly. Vì trường cũ phải sữa chữa nên nó phải chuyển đến trường mới học, trường này có lẽ cũng không dễ để vào vì đó là trường chuyên rất nghiêm và cũng thoải mái.
Vì học lực cực giỏi nhất khi ở trường cũ nên hiệu trưởng đã giới thiệu nó vào học ở môi trường mới nó nào biết sẽ như thế nào, vẫn ung dung vô tư không biết được rằng ngôi trường mới nó sẽ gặp những người mà nó không muốn gặp không thể vô tư quậy phá như trường cũ. Nó sẽ phải đối mặt nhiều thứ .Tuy nhiên ngày đầu tiên đi học có lẽ nó không gặp được may mắn :
- Mama sao không kêu con dậy !!!! -Tiếng la của nó khi nó đang rối rắm thay đồ, đánh răng, mang giày.
- Mama la khản cả cổ con vẫn không chịu dậy đấy chứ ! – Mama nó nói vọng lên phòng.
- Thôi trễ giờ rồi con phải đi học đây! Vừa nói vừa chạy ra cổng.
- Con không ăn sáng àh ??
- No !! Thanks. Nó rất giỏi ngoại ngữ. Từ khi bước vào cấp ba thì nó muốn tự lập vì thế nó đã chuyển ra ở riêng và đi làm thêm. Chỉ những hôm rãnh rỗi nó mới ghé nhà, vì tối hôm qua đi làm thêm về tối thấy nhà vẫn sáng đèn nên vào rồi ở lại ngủ luôn còn bình thươờng nó ở chung cư một mình. Ngoài giờ đi học thì nó thường xuyên ở chỗ làm thêm.
Nó 3 chân bốn cẳng chạy tới trường, vừa đi nó vừa nghĩ ” Cầu Chúa mong cho chú bảo vệ yêu dấu đừng đóng cửa ” . May cho nó là Chúa đã kịp nghe thấy lời nó, nó vừa đến thì cửa sắp đóng. Tình thế hết cách nó cũng không muốn làm nổi bật trước trường mới đặc biệt là ngày đầu tiên nhưng thôi đành nó phi thân qua khỏi cái cửa luôn 1 sự thật kinh khủng nhưng có thiệt là đôi giày thể thao yêu dấu của nó bay thẳng vào mặt của 1 anh chàng.
Trời ạ nó nhớ là đã cột chặt đôi giày rồi mà, sao Chúa không thương cho trót nó. Cũng mai là nó vào trễ mọi người đã tập hợp hết chứ không chắc nó thành tâm điểm chú ý từ lâu. Sau bao lời than vãn với Chúa, nó mới phát giác ra sự đóng băng của một người giữa tháng 9 nắng hơi gắt này. Nó thầm nghĩ chắc anh chàng bảnh bao này cũng đi trễ như nó. Nó mừng vì nó không phải là người suy nhất đi trể, còn có cả một nhóm ba chàng trai và một cô gái này.
- Xin lỗi !- Giọng vẫn không có chút hối lỗi nào. Thuở giờ nó không thích hai từ xin lỗi, nhưng thôi lịch sự một chút vẫn tốt hơn khi nó chỉ vừa chân ướt chân ráo và ngôi trường này.
- Xin lỗi là xong à!! Này cô nhóc !! Cô tưởng bộ đồ này rẻ lắm sao ?? Cả người cô đền cũng không hết đồ cho tôi. – Long ngông nghênh trả lời, bình thường thì sẽ chẳng bao giờ nói chuyện đến một con bé hơn cái vẻ ” bình thường” bên ngoài của nó, tuy nhiên nó đang ăn mặc giống con trai nhưng vài sợi tóc lộ ra sao cái nón đen nên trông nó trở thành một con bé ” bất bình thường “. Nắng bỗng gắt hơn một chút khi hai đôi mắt viên đạn chạm nhau nhưng ở đâu đó trong đầu cả hai người này văng vẳng tiếng sấm báo hiệu một giông bão.
Chưa bao giờ Long nổi giận với một cô gái nào vì chỉ cần một cái nháy mắt là họ đã chết mệt xếp hàng đi theo. Nhưng hôm nay chắc nó xui chàng ngủ không đủ giấc nên sáng dậy không ai dám lại gần mà nó thì phăng thẳng giày vào mặt chàng.
- Chứ anh muốn gì nào ?? – Nó ngước mắt lên hỏi vẻ khinh khỉnh mấy tên nhà giàu mà với nó được hiểu là ” đẳng cấp của sự chảnh ” chứ không phải là đẳng cấp giàu có quái gì hết.
- Tôi muốn cô …..Này này !! – Vì Long chưa nói hết câu thì nó đã đi mất tiêu rồi còn đâu nữa mà nói nào!! Để lại Long đứng giữa sân trường đầu đang bốc khói.
Còn nó vừa vào đến lớp thì chạy thẳng vào lớp, nghe thầy chủ nhiệm giới thiệu 1 hồi thì nó cũng đã an tọa vào vị trí của nó ngồi không bao lâu thì bỗng :
- Mời cậu và cô vào lớp – Tiếng thầy giáo.
Long, Phong, Hải, Trúc bước vào khiến cả lớp nhốn nhào lên vì 3P và một công chúa đều cùng học 1 lớp. Thầy giáo nói :
- Từ nay các bạn này sẽ học lớp của chúng ta đấy !!!!!
Các girl trong lớp cứ nhìn 3P mãi còn các boy thì nhìn Trúc, chỉ có nó là khum đầu xuống nấp sau cuốn vở mỏng tanh. Trời xuôi đất khiến thế nào mà Long lại được thầy sắp ngồi trước nó chứ , Phong&Hải ngồi ở phía sau và Trúc ngồi chung với nó cả bọn vây kín lấy nó.Long bước xuống nở một nụ cười “nham nhở ” có lẽ đối với nó nham nhở nhưng với bọn con gái choai choai trong lớp vì đó là ” nụ cười thiên thần “. Thật tình thì nhìn kĩ cả bọn cũng đẹp trai lắm nhìn cũng sáng sủa nhưng không biết sao mà kiêu ngạo, hách dịch đến thế.
Đặc biệt là cái tên cao kều, mái tóc đen óng vuốt keo sững lên, ánh mắt một mí có chút buồn những vẫn thu hút khi nhìn thẳng vào. Khiến người ta mỗi khi nhìn vào như bị xoáy sâu khó bước ra. Sóng mũi cao đôi lúc nhăn nhăn lại vẻ khó chịu vì bàn ghế dính vết bụi, đúng là bọn nhà giàu không thích nghi đc gì cả. ” Trời ạ !!! Sao phải học chung với cái tên sao chổi đáng ghét ấy vậy ??? “. Nó lầm bầm rồi lườm Long một phát. Nhưng đáp lại cái lườm ấy thì bằng một cái hất tóc hách dịch nhất mà nó thấy từ trước đến nay.
Thế là các tiết học cũng trải qua nhanh chóng, nó cố gắng không động chạm gì đến ” sao chổi ” vì nó nhận ra tên này có một FC hoành tráng trong trường thật ra thì nó cũng chẳng ngán gì cái FC ấy nhưng có điều nó không muốn đánh đấm lại trường mới vì ở trường cũ nó quá nổi tiếng và thường xuyên được thầy hiệu trưởng viếng thăm tuy nhiên nhờ học lực nên nó vẫn được ông chăm chước.
Giờ ra chơi, canteen trường như một nhà hàng. Chế độ ăn tự do thích gì ăn nấy bao nhiêu cũng đc. Đây là cái thứ nó thích nhất trong ngôi trường này. Nó len lách tìm một góc nhỏ để ngồi thì bỗng nhiên cả canteen nhốn nháo hò hét, ham vui là bản tính của nó với lại đó cũng là một phản xạ bình thường khi có chuyện gì đó thôi. Ngước mắt lên nhìn là bọn 3P, nhìn bọn con gái hò hét khi bọn chúng bước xuống bậc thang nó càng thấy bực bội. ” Có cái gì mà ghê vậy cứ ngỡ thủ tướng, cũng chỉ là bọn choai choai “. Nó lầm bầm một cách bình thường cứ ngỡ bọn chúng lấy thức ăn ai ngờ hình như nó nhận là bọn chúng càng ngày càng tiếng lại gần bàn nó, chính xác là vậy “sao chổi” nhìn thẳng hướng nó rồi bước lại :
- Ê!!!!!!! con nhóc kia !!- Long nắm chiếc muỗng mà nó định đưa vào miệng lại, hất xuống đất. Khiến mọi người xung quanh đầy ngạc nhiên và im lặng theo dõi. Hình như thật đáng thương cho những kẻ bị 3P ghét à không chính xác là Hoàng Long nó nhận thấy những ý nghĩ ấy hiển thị qua ánh mắt của mấy đứa nhà giàu.
- Cái gì, tôi chưa có kiếm chuyện à nha !- Nó đứng phắt dậy bực bội phần vì chiếc muỗng bị hất vô lý phần vì vẻ ngông nghênh của ” sao chổi “.
- Cô bé nhớ bọn này không ??- Hải nhẹ nhàng hỏi đó là phép lịch sự mà 3P dùng riêng với Long thì tùy tâm trạng.
- Sao lại không nhớ các người là sao chổi của tôi mà – nó vừa nói vừa kênh mặt lên lườm Long ý như nó muốn nói Long dỉ nhiên là vậy rồi .
- Chờ đi bọn này không tha cho cô đâu nhá – Long đưa tay sờ vào quần áo nó rồi phủi phủi ý như đó là một thứ bẩn thỉu gì đấy rồi cười châm chọc. ( Trường tự do cho nên không thường mặc đồng phục chỉ cần quần áo nghiêm chỉnh là tốt ). Nó hất tay Long ra vẻ giận dữ :
- Không tha thì làm gì tôi nào, đánh tôi àh tôi sợ wá àh nổi da gà đây này!- nó hiên ngang nói mặt cho Long đang tức mún xì khói, lần đầu có kẻ thách thức đánh nhau với Long.
- Này đừng tưởng bọn này không đánh con gái là làm tới, chưa nghe danh 3P sao ?? – Phong cũng thuộc tầng lớp thượng lưu nên cũng có nét giống Long dù ít nói.
Đang nói chuyện, tình hình có vẻ căng thẳng hàng ngàn ánh mắt của tất cả học sinh dồn về bọn họ thì chuông reng vào học, có vẻ như chuông reo không đúng lúc và không ai thật sự muốn chuông reo vào lúc này tuy nhiên cũng phải bước vào vì trường này nghiêm về giờ học xem như tôn trọng giáo viên ( trường vừa khó vừa dễ tuy nhiên lượng học sinh đc đào tạo tốt thì đc xét vào loại ưu so với các trường khác ). Nuốt cơn giận nó bỏ về lớp để lại những tràng cười hả hê cho bọn con gái “mê zai” và tên ” sao chổi ” kiêu ngạo kia. Trong một thoáng hình như nó cảm giác nó và sao chổi có chút gì đó giống nhau và và một sự đồng cảm lạ lùng khó tả. Trời ạ !! Nó đang nghĩ gì vậy, ai là người xem thường nó, ai là người chế giễu nó, ai ?? Là sao chổi, thế sao nó nghĩ nó đồng cảm gì quái với tên ấy nhỉ. ” Điên thiệt rồi !! ” – Nó lẩm bẩm rồi bước tiếp lên các bậc thang.
Nó phải ngồi gần tất cả những tền ấy của nó khiến nó bực cả mình . Đang cáu thì bỗng thầy gọi lên sữa bài .Nó nhanh nhảu leo lên bục bảng sữa bài mặc dù hơi phân tâm vì bọn 3P đang châm chọc nó (bài này hơi hóc búa chỉ có thần đồng mới giải được thôi) . Nhưng tay nó cứ thoăn thoắt viết hết bảng nó lại bôi viết típ. Sax cuối cùng cũng xong, nó về chỗ ngồi :
- Cô cũng pro đấy chứ !! – Long nheo mắt cười, có vẻ như Long thấy nó là một cô bé thú vị và…..hơi đáng yêu.
- Còn phải chờ anh nói à !!!- Nó liếc Long một cái mà nó nào đâu biết đang có người nhìn nó không chừng còn thích nó nữa rồi đấy chứ ( Đố các bạn đấy)
Nó bước vào chỗ quay sang nhìn Trúc, Trúc vẫn hok nở một nụ cười nên nó thấy lạ bèn quay sang làm thân :
- Bạn tên gì vậy ? ( nhỏ nhẹ đến ngất ngây)
- Trúc!!. Trúc nói một cách lạnh lùng với Trúc là vậy ngoài 3P ra thì không đi chung với ai khác nên cũng chẳng thích những kẻ nịnh nọt, a dua xung quanh. Hơn thế nữa Trúc là người ghét nhất việc tối ngày 3P cứ ở bar với hết cô tiểu thư nhà giàu này đến có tiểu thư nhà giàu khác. Cô biết những cô ả ấy chỉ thích vẻ đẹp trai, nhà giàu, phong độ của 3P chứ hiểu cái khỉ gì về họ.
Thấy thế nó không hỏi nữa. Nó thầm nghĩ :” Lại một nàng tiểu thư kiêu kì !! “. Ra về,trước cổng trường:
Nó đang ung dung bước đi thì cứ như một con khủng long bạo chú đang đứng trước mặt khiến nó không còn thấy Mặt Trời nữa, phát cáu nó la lên :
- Oái !! tên nào vậy ?? nó la lên.
- Tên này được không ?? – Long cười nham hiểm và thích thú.
- Lại là anh à sao chổi ! Sao mà tôi cứ phải gặp anh hoài vậy ??- nét mặt hơi chán vì sao cứ đụng mặt nhau hoài.
- Con nhóc kia biết ta là ai không mà dám kêu ta là sao chổi vậy , đại thiếu gia như ta mà để ngươi kêu thế sao!!! Ngươi là học sinh mới phải không ??? không biết đến 3P chứ gì ??? Về search google đi !! Search luôn cái tên LÊ HOÀNG LONG nhé !!
- Bất kể anh là đại thiếu gia hay nhị thiếu gia gì đó tôi vẫn kêu anh là sao chổi thì sao nào!! anh dẹp cái kiểu ăn nói của anh đi!! Cái gì mà Lê Hoàng Long, có mà Lê Hoàng Sao Chổi !! – nó hiên ngang và làm ra vẻ nhái lời Long.
- Xem như tôi nhịn cô đi, tôi muốn hỏi cô tên gì để dễ dàng xử lí cô!!!
- Tôi tên gì thì mặt tôi nhá, mà anh hỏi làm gì thế bộ anh thích tôi à muốn quen tôi hay sao mà ám tôi hoài vậy!! – Nó cười nham nhở.
Trời ạ một chuyện lạ xảy ra có thể nói chấn động toàn cầu mà nếu có báo chí ở đây thì chắc lên trang nhất ở tất cả mặt báo , Đại thiếu gia Hoàng Long của tập đoàn Long Thị đỏ mặt trước một con bé trai hok ra trai gái hok ra gái này. Khiến cả Trúc và Phong 2 người lạnh lùng nhất cũng phải ngạc nhiên ấy chứ.
- Tôi….. tôi mà thích cô à ĐỪNG CÓ MƠ GIỮA BAN NGÀY NHA. Đừng có mà thấy tôi cao sang rồi…..- Long ngượng ngùng nói. Khiến cho một người đứng gần có hơi buồn ( đó các bạn là ai là Hoàng Hải đó ủa tôi nói cho mọi người bít lun rồi).
- Chứ anh tưởng tôi yêu quý gì con người anh à ĐỪNG CÓ MƠ GIỮA BAN NGÀY NHA !!. – Nó dùng tay đặt lên trán rồi phất qua vẻ đắc ý kèm theo một nụ cười dành tặng cho Long.
- Cô….cô , đừng tưởng tôi hok dám đánh cô.- Long quát theo. Nhưg vô dụng, Long càng tức nó càng hả hê.
- Anh Long àh về thôi đừng cãi nhau nữa.- Tiếng Trúc vang lên.
Về đến nhà, Long luôn suy nghĩ về nó, Long tức anh ách trong lòng vì lần đầu một công tử như Long mà lại thua con nhóc trai không ra trai gái không ra gái đó sao, mà tức thì nhớ mà nhớ thì thích rồi còn gì nghĩ đến đó Long lắc đầu lia lịa miệng thì lẩm bẩm ” Không thể nào ! “. Mà Long nào biết đúng lúc này đang có người cũng thích nó ( là Hải chứ ai ).Sắp có chiến tranh giữa các vị thần tình yêu xảy ra. Còn nó thì ngu ngơ đâu biết gì, đâu biết đang có 2 người thích nó.
Sáng hôm sau, là một ngày đẹp trời, mọi thứ đều rất tốt hôm nay nó rất vui và tậm trạng rất ư là thoải mái vì không gặp những người mà nó không hề muốn gặp nhưng ôi trời :
- AAAAAAAAA!!!!!!!!!! Ai đổ nước lên bàn tôi thế này???- Nó la toáng lên, rồi dáo dác nhìn xung quanh ý như thăm dò có lẽ mọi người đều biết nhưng im lặng và trong số ấy bọn con gái đang cười đắc ý.
- Ha ha ha !!!! Đáng đời! – Long ngồi cười mỉa mai như vậy cũng đủ hiểu tác giả của việc này là ai.
- Thì ra là anh à !! Sao thích chơi trò trẻ con vậy đại thiếu gia ?? – Nó bước lại gần nói và ra vẻ như khinh những kẻ như Long. Nhưng chính “đại thiếu gia” còn chưa hiểu vì sao lại dùng cái hạ kế ngốc xít này nữa là, trước đây có bao giờ thế này đâu. Thường chẳng thích đứa nào là đánh, bọn con gái thì chết mệt chứ có đứa con gái nào như nó đâu.
- Là tôi thì sao nào làm gì nhau?? Nói cho cô biết cô về mà tìm hiểu xem Lê Hoàng Long tôi là ai và 3P là cái gì trong trường nhé, tốt nhất là nên biết trời cao đất rộng một tí đi, đồ con gái quê mùa như cô chắc là chưa hề nghe qua đến tập đoàn Long Thị nhỉ ???
- Để xem tôi làm gì anh.- Nó vừa nói vừa bỏ cặp xuống, thật sự nó không hề muốn đánh nhau trong trường mới nó đã tự hứa là vào trường này không nên làm gì đụng chạm đến bọn nhà giàu này nhưng nhìn nét mặt của Long, phải nói một đứa trẻ lên ba cũng muốn đấm cho hắn một trận huống chi mà con nhà võ như nó.
- Cô muốn đánh nhau đúng không đánh thì đánh nhá tôi đây không sợ đâu. Để xem cô thế nào mà cứ ra vẻ ta đây thế nhỉ ????
- Long à đừng đánh mà !!! Người thừa kế tập đoàn mà đi đánh nhau với con gái sao ??? – Hải khẽ nói với Long.
- Các cậu yên tâm để mình xem con nhãi này có gì mà oái thế !!!.-Long liếc nó dáng vẻ nó hình như đã chuẩn bị sẵn sàng.
- Vì tôi là con trai nên tôi nhường cô vài đấm trước đấy!!! – Long hiên ngang nói.
- Chẳng cần nhường nhịn gì hết muốn đánh cứ nhào vô tôi chấp hết bọn anh đó.- Nó cũng hiên ngang không kém.
- Này đánh cô ta chỉ tốn tiền viện phí cho cô ấy thôi !! – Phong bĩu môi.
Nhưng thật sự nó chẳng hề muốn đánh như những gì mà nó nghe thấy từ bọn con gái xì xầm thì nó biết nếu đụng vào họ cũng có nghĩa là nó phải chiến đấu với các FC của bọn công tử này. Mà như thế thì chẳng phải mất đi cuộc sống bình yên của nó mong muốn sao. Nhưng không thể để bọn này ngang tàn mãi được. Bọn chúng cứ nghĩ nhà giàu rồi có quyền ăn hiếp người khác sao.
- Được rồi vậy thì nhào vô.- Cả bọn hơi ngạc nhiên vì lần đầu tiên Long làm những trò này với con gái. Thần dân trong lớp im lặng nhìn hai người cứ như đang ở chiến trường, bọn con gái không ưa nó nếu không muốn nói là ghét nó có vẻ vui mừng hớn hở và dỉ nhiên nó cũng phần nào đón được ý nghĩ của bọn chúng là mong cho nó thua trận. Nhưng nếu đánh đấm như thế cũng chưa chắc gì đã thắng nổi Long có lẽ phải dùng mưu.
- Được rồi vậy thì action . – Nó nở một nụ cười tự mãn một ý nghĩ vừa mới nảy nở trong nó, nó bay về phía Long
Nói thật nó là con nhà võ mà nên cũng thường đánh đấm rồi (hồi nó còn học cấp 2 đã từng hạ 10 thằng một lượt đấy và từ đó nó làm đàn chị của trường ). Nhưng vì thế mà từ nhỏ đến lớn nó chẳng có một cô bạn gái nào yêu thích để làm bạn.
Long và nó đánh nhau, cứ như thế sách vở bay tứ tung, bàn ghế ngã nghiêng ngã ngữa, bút thước rớt đầy dưới sàn, mọi người im lặng để xem đánh lộn chứ không reo hò như các vụ đánh lộn khác vì họ đánh rất ghê và hào hứng bay lên bay xuống trên những chiếc bàn trông rất giống phim hành động đấy chứ không có vật qua vật lai như các vụ khác, đánh cứ như 2 người con trai đánh bỗng tay Long hất cái nón của nó lên cũng không hẵn là do tay Long chẳng qua là tay Long chỉ mới trượt sơ qua thôi phần còn lại là do nó tự diễn, tóc nó xõa dài ( vì bình thường nó buộc tóc và đội nón nên trông nó con trai cực kì ) đen mượt và đầy sức sống đặc biệt khi nó xõa tóc trông nó xinh gái và rất dễ thương cứ như búp bê ấy chứ, các tia nắng len qua cửa sổ vuốt ve làn da mịn trên mặt nó lấp lánh cứ như thiên thần vậy nói tóm lại là cực kì xinh.
Tất cả mọi người đều mắt chữ O mồm chữ A, tròn xoe mắt ra nhìn đến Không thể chớp mắt đặc biệt là bọn con trai kể cả Long cũng không ngờ nó xinh thế đấy còn Phong và Trúc thì cũng không khỏi ngạc nhiên vì trông nó ngây thơ đáng yêu nếu nhìn sơ qua không ai nghĩ nó có thể đánh đấm gì cả mà ngược lại cứ tưởng một tiểu thư chân yếu tay mềm hay một thiên thần. Nó bước tới gần sát Long làm Long lại một lần nữa đỏ mặt, thừa cơ hội Long đang ngây người nó cản chân Long làm Long ngã ngữa về phía sau may là Hải đỡ kịp. Không thì ê mặt. À mà sau cú ngã ấy chắc Long cũng cần khá nhiều kem dưỡng da mặt lại.
Nó nhặt nón lên rồi bước tới và nói :
- Bây giờ thì anh biết ai lợi hại hơn ai rồi chứ ?? – Nó nói rất bình thường, trong lòng cười đắc ý vì mưu kế thành công nhưng nó cũng phải công nhận là Long cũng rất giỏi võ nếu như không bị nó…..có lẽ nó cũng không thắng nổi. Nhưng cũng chưa chắc đã thua.
- Cô…Cô đừng có mơ tôi chưa thua đâu nhá !! – Long quát.
- Thôi được rồi Long thua rồi thì thôi vậy. – Phong vỗ vỗ vào vai Long càng khiến Long tức. Phong cũng hơi ngạc nhiên khi có một cô gái có thể đánh lại Long trước đây chẳng cần đánh đấm gì cả chỉ cần một cái nháy mắt thôi cũng đủ cho các nàng hạnh phúc ngập tràn.
- Đúng đó anh Long à thôi bỏ đi – Trúc lên tiếng. Cùng lúc đó chuông reo vào học, bắt đầu tiết Sinh học ( à mình quên chưa nói giờ học của trường là ):

***

8 giờ 30 mới bắt đầu vào học, học đến 10 giờ thì nghĩ trưa, 1 giờ lại vào học và 3 giờ về. Còn nữa vì đây là trường dành cho thần đồng học nên được phân ra 3 đẳng cấp :
Đẳng cấp 1: Đẳng cấp bạch kim (dành cho con nhà giàu và hội trưởng hội học sinh, hội phó hội học sinh và Công tử Hoàng Long đang là hội trưởng hội học sinh )
Đẳng cấp 2 :Đẳng cấp vàng (dành cho con nhà giàu và học cực giỏi).
Đẳng cấp 3: Đẳng cấp bạc (dành cho học giỏi ).
Và nó là đẳng cấp vàng vì nó học cực giỏi Hoàng Long và Hoàng Hải thuộc đẳng cấp bạch kim, Trúc và Hoàng Phong thuộc đẳng cấp vàng )
Hội Trưởng Hội Học Sinh : là người đứng đầu trong toàn bộ học sinh, nếu nhà trường đưa ra một nội quy gì đấy thì đồng thời Hội Trưởng cũng có quyền lên tiếng.

———————–

Nó đang ngồi học nói là ngồi học vậy thôi chứ thật ra nó đang ngủ, chẳng có giờ nào gọi là học thật sự với nó, hơn thế nữa nếu mở ăắt thì lại chạm bọn sao chổi nên thôi ngủ còn tốt hơn nhưng có một mẩu giấy nhỏ và nội dung là :
“Cô chờ đấy, tôi sẽ làm cho cô thật đau nhá, đừng có mà huênh hoang, ta đây.”