Polly po-cket
title

Chuyến đi Vũng Tàu – Chapter 3

Phà Cát lái

Khi đồng hồ điểm 10h45, cả bọn 6 đứa, bao gồm: em và ghệ em, nhỏ Vân và con em tên Hà, con Hiền và thằng bồ tên Huy, đều đã tập trung có mặt đầy đủ, cùng với đó là 3 con xe.
Tất cả tư trang và hành lý đã đầy đủ, đúng 11 giờ bọn em xuất phát, qua thống nhất thì bọn em đi Vũng tàu theo hướng đường Nhơn trạch, tức phải đi qua phà Cát lái (đi đường này ra vũng tàu gần hơn đi đường xa lộ gần 30 cây số). Do trước đó em đã quá rành cái đường đi này rồi nên em tình nguyện trở thành kẻ dẫn đường.
Ngồi sau em lúc này tất nhiên là con Oanh, ghệ của em, 2 chị em con kia thì đèo nhau trên con Mio bé tí ti so với đôi chân thon dài của chúng nó trông rất tức cười, cặp còn lại thì nhìn khá là lãng mạn, ngồi trên xe mà bọn nó ôm nhau cứng ngắt như đôi chó dính lẹo.
Mặc dầu lúc đó thời tiết trưa hè rất là nóng bức oi ả, khó chịu vô cùng nhưng do có con ghệ ngồi sau xe ôm em nên mọi thứ với em đều không thành vấn đề. Trong đầu em lúc đó bất chợt xuất hiện rất nhiều suy nghĩ mông lung, nào là “không biết ra đó có mần ăn được gì không”, “mình sẽ mướn một phòng riêng rồi dụ con ghệ qua ngủ chung”. Chỉ nghĩ đến việc chuẩn bị có những phút giây vui vẻ bên người yêu mà em đã cảm thấy hí hửng, chỉ mong tới Vũng tàu nhanh nhanh để thực hiện âm mưu đen tối của mình.
À, cũng xin thưa thốt với các bác là, em với ghệ đã quen nhau một thời gian dài nhưng vẫn chưa làm gì hết, chỉ mới hôn hít, sờ soạng linh tinh bên ngoài thôi, còn vấn đề XXX thì…em chưa dụ được nó, nói ra cũng hơi nhọ cho thanh niên tiêu biểu 2013 như em, nhưng sự thật nó hơi phũ phàng ạ.
Đang nghĩ bâng quơ với viễn cảnh “thịt” con ghệ thì bất thình lình nó quay lên hỏi làm em giật cả mình:
“Anh đang nghĩ gì mà như người mất hồn vậy, anh biết đường đi Nhơn trạch không?”
“À, anh đang nghĩ xem ra đó có trò nào vui cho tụi em chơi thui mà hii, em yên tâm, anh thổ địa cái đường Nhơn trạch mà, nhắm mắt anh còn đi được”.
“Gớm, anh chả được cái gì chỉ được cái tự tin, ra đó lạc thì biết tay em.”
“À mà em này, ra đó tụi mình mướn 3 phòng hả”.
“Em chưa biết, coi giá cả ra sao đã, nếu mắc quá thì mướn 2 phòng, bọn con trai tụi anh 1 phòng, bọn con gái tụi em một phòng.”
“Thui, không chịu đâu, anh muốn ở chung phòng với em cơ”
“Chung cái đầu anh, nhìn mặt anh gian lắm, ai dám ở chung”
“Hí hí, em yên tâm, anh hứa, anh thề sẽ không làm gì em, nếu có thể, anh sẽ ngủ dưới đất, em ngủ trên giường”.
“Nói linh tinh gì đó, lo lái xe đi ông tướng”.
Vừa lái vừa tán dóc với con ghệ hình như em cảm thấy đường đi có vẻ gần hơn ngày thường nhỉ, mới thoáng chốc thì cả bọn đã tới phà Cát lái. Do hôm ấy rơi vào mấy ngày nghĩ lễ nên bến phà có vẻ đông hơn nhiều so với ngày thường, xếp hàng mua vé mà đợi lâu ơi là lâu, mồ hôi mồ kê chảy ra như suối, vẻ mặt mệt mỏi bắt đầu xuất hiện ở cả 6 đứa.
Lúc này, nhìn qua xe của chị em con Vân-Hà, em thấy chúng nó vác theo hành lý cồng kềnh, đi có 2 ngày mà cứ như thể chúng nó dọn cả nhà đi, các bác biết rồi đó, bọn con gái mà đi đâu xa là đem theo rất nhiều đồ, trong khi đó em chỉ mang đúng một cái quần đùi, một cái quần xì hoa họe và 2 cái áo thun, tất cả đều bỏ trong cốp xe, chả có đem ba lô ba liếc gì theo hết. Nhìn bọn kia vác đồ mà thấy tội nghiệp cho tụi nó, làm con trai thật tuyệt.
Chuyến phà lăn bánh, í lộn, phà làm gì có bánh mà lăn, cuối cùng cả bọn em cũng đã an tọa. Gió sông lùa vào, xoa dịu vẻ mệt mỏi của tất cả những người có mặt trên phà lúc đó. Phút chốc con ghệ đã gục đầu vào lưng em, vòng tay lên người em và thiêm thiếp ngủ lúc nào không biết. Cảm giác được nó ịnh 2 cái (.)(.) ôi sao tuyệt vời làm sao, đừng ai gato em nhé, muốn biết cảm giác đó thì các bác cứ quen ghệ là sẽ biết, rất là rạo rực. Lúc này em chỉ mong sao cho chuyến phà này dừng lại mãi mãi để em có cơ hội được làm chỗ dựa cho nàng…ngủ.
Liếc nhìn sang xe của 4 đứa kia thì cặp Huy-Hiền cũng đang tương tự như cặp của em và Oanh, tức là con Hiền cũng đang ôm cứng ngắt thằng Huy, thò tay vào 2 cái túi áo khoác của thằng Huy, rồi làm gì thì em không biết.
Còn 2 chị em con kia thì vẫn rất tĩnh táo, con em 9x lôi điện thoại ra chụp ảnh, chu mỏ, trông rất là…dâm tặc. Qua cảm nhận tại hiện trường, em có cảm giác như đa phần những thằng con trai đứng gần tụi em đều hướng mắt về con teen 9x kia, nó xinh xắn đáng yêu quá mà. Trong ánh mắt của mỗi thằng đều tỏ ra một sự thèm muốn thân xác con bé này, và tất nhiên, em cũng không ngoại lệ.
Tầm 15 phút thì chuyến phà cũng đã qua đến bờ bên kia, dòng xe hối hả rũ rượt lên bờ. Tụi em tiếp tục chuyến hành trình 2 ngày của mình đến vũng tàu, nơi mà đã xảy ra nhiều biến cố khiến tình cảm em thay đổi một cách chóng mặt.