Polly po-cket
title

Chuyến đi Vũng Tàu – Chapter 4

Chào Vũng Tàu!

Lái xe tầm 3 tiếng thì cuối cùng bọn em cũng tới thành phố Vũng tàu, đáng lẽ chỉ cần mất hơn 2 tiếng xíu là đã đến, nhưng do hôm đó cảnh sát đứng nhiều quá nên bọn em buộc phải chạy từ từ, không thôi ăn cái biên bản là coi như xong đời cuộc vui.
Do đi một quãng đường khá dài nên đến nơi, cả bọn dường như rất mệt mỏi, chỉ muốn nhanh chóng kiếm khách sạn để nghỉ ngơi, có sức tối chơi.
Lúc này, đồng hồ điểm là 2 giờ 30 trưa, lăn tăn một hồi thì bọn em té vào một khách sạn bình dân, cách biển khoảng 7-8 phút đi bộ. Theo thỏa thuận ban đầu thì một phòng khách sạn giá tầm 350k, em đề nghị với con ghệ nên mướn 3 phòng để ở cho thoải mái, qua đó có thể thực hiện cái âm mưu đen tối mà trước đó em đã vạch sẵn.
Mọi thứ đã xong xuôi, em và Oanh sẽ ở chung một phòng, 2 chị em con kia một phòng, và tất nhiên, cặp Hiền-Huy sẽ ở chung với nhau. Tuy chỉ mới tiếp xúc với nhau, nhưng em để ý con Hiền và thằng Huy rất yêu thương nhau, bọn chúng quấn quýt bên nhau như thể không bao giờ muốn rời xa, và em tin chắc rằng bọn nó cũng muốn có một phòng riêng tư để làm gì thì các bác…tự biết rồi nhé.
Em lấy đồ trong cốp xe ra, và ga lăng xách hành lý, ba lô của con ghệ rồi cùng nó té thẳng lên phòng. Cả bọn bàn bạc 2 giờ sau sẽ tập trung ở dưới để đi ăn uống. Giờ thì mạnh ai người ấy lên phòng cất đồ rồi nghỉ ngơi lấy lại sức.
Đi với nhỏ Oanh lên phòng mà tâm trí em rất vui, bởi vì em nó đã chịu cho mình ở chung phòng thì còn gì bằng, em chợt nghĩ: “hi vọng tối nay sẽ dụ được em nó cho mình phịch”.
Mãi suy nghĩ về vấn đề này mà em quên khuấy đến chị em con Vân-Hà, em quả thật là vô tâm. Bản tính ga lăng của em lại trỗi dậy, em mới bảo con Oanh:
“Em đợi xíu, anh trở xuống dưới khiêng phụ hành lý cho chị em con Vân-Hà, con gái mà lái xe đường dài chắc mệt lắm”.
“Dạ, anh cứ xuống giúp bọn nó đi, em đi tắm cái đã”.
Nói xong thì em nhanh chóng phắn xuống dưới, hên quá, 2 chị em con đó vẫn còn ngồi đó nghỉ mệt, em mới đề nghị:
“Phòng tụi em số bao nhiêu, để anh mang hành lý lên giúp”
“Dạ cám ơn anh, phòng em 304 đó anh, kế bên phòng anh và Oanh đó”
“Ùa vậy tụi em cứ ngồi nghỉ xíu đi, đưa chìa khóa anh đem đồ lên trước”.
“Dạ, tụi em cũng chuẩn bị lên phòng đây, cám ơn anh trước nhé”
Vừa đi khuất thì em có cảm nhận ai đó đang đưa ánh mắt dõi theo mình, có thể đó là ánh mắt của con Hà 9x, “không lẽ con này nó thích mình hay sao mà để ý mình quá nhỉ”, em chợt nghĩ thế. Xin lỗi các bác, em cũng không biết mình có hơi CDSHT không nữa, nếu có thì cho em tự dối lòng mình xíu nhé.
Mọi thứ cơ bản đã hoàn thành tốt đẹp, em trở lại phòng, nơi mà con ghệ mũm mĩm của em vẫn còn đang trong toilet tắm rửa kỳ cọ, ngồi ở ngoài nghe tiếng nước chảy róc rách mà tim em như xuyến xao, cứ nghĩ “ước gì mình là dòng nước đó được chảy lên cơ thể, đi qua từng khe hở cơ thể của con ghệ, ôi ôi, nghĩ thế mà tự nhiên thằng ku trong quần lại ngóc đầu lên hóng, mắc cỡ quá cơ
Trong khoảng khắc đó, em chợt ngã người xuống giường, nhắm mắt lại và mường tượt về cảnh tối nay được ôm em yêu vào lòng, hôn lên cơ thể em yêu và…