title

Chuyến đi Vũng Tàu – Chapter 5

Cuộc vui dần bắt đầu

Đang ngồi nhắm mắt lim dim và tưởng tượng về cảnh tối nay đươc “thịt” con ghệ thì bất ngờ nó trở ra khỏi toilet, khoác trên mình một chiếc khăn bông trắng, phần dưới thì mặc cái quần short cực kỳ ngắn, để lộ rõ cặp giò trắng tinh, nhìn chỉ muốn lao vào “ăn tươi nuốt sống” em nó.
Vừa bước ra thì em nó liền cất giọng:
“Anh vào tắm rửa đi cho mát, mệt không”
“Hi, mệt chứ sao em, wow, trông em sexy wó”.
“Vào tắm đi anh hai, nói nhiều quá, em nằm nghỉ xíu đây”
“Ùa, em cứ ngủ trước đi, khi nào đi ăn anh lại đánh thức”
Nói xong thì em nhanh chóng bước vào toilet, một mùi thơm của sữa tắm dê bốc lên nồng nặc, cái mùi này đã quá quen thuộc với em do từ lúc quen Oanh đến giờ, ngày nào em cũng được hửi nó, bởi vì nó luôn là mỹ phẩm ưa thích của nàng.
Chết lặng vài giây để hửi cái mùi này, em lại liền liên tưởng đến cảnh con ghệ vừa mới xoa nó lên cơ thể đáng yêu của nàng, bàn tay nàng xoa sữa tắm từ vai xuống vòng 1, rồi từ vòng 1 xuống bụng, cuối cùng là từ bụng xuống dưới…cái khe suối bé bé xinh xinh ấy, cứ thế và cứ thế một cách nhẹ nhàng.
Chỉ nghĩ đến nhiêu đó thôi mà thằng nhóc của em cứ giật lên giật xuống, toàn cơ thể bắt đầu nóng lên mặc dù đã bật chế độ nước lạnh. Phút chốc em mới chợt nghĩ: “Ghiền quá rồi, không lẽ giờ queitei, sợ chịu không nỗi lại ra đó làm chuyện bậy bạ với nàng”.
Mất vài giây suy nghĩ thì em quyết định làm cái việc mà một thằng FA thường hay làm, may mắn thay, nhìn trên chiếc giá treo quần áo em chợt thấy chiếc quần khi nãy nàng mặc. Và không một chút chần chờ gì, em liền lấy chiếc quần đó, một tay giữ nó rồi hít lấy hít để, tay còn lại thì làm gì chắc các bác đều biết. Nói ra điều này cũng hơi mắc cỡ với các bác, nhưng thật sự thì em cũng hơi hơi mắc cái chứng bệnh cuồng dâm, cứ hễ thấy đứa con gái nào xinh xinh mặc quần áo sexy là em chịu không nỗi, phải làm gì đó để thoã mạn, không thôi phạm tội hiếp dâm thì nhọ.
Sau khi làm cái trò “ô nhục” đó, em mới tiếp tục tắm rửa sạch sẽ rồi trở ra ngoài, nơi con người yêu sexy của em đang ngủ trong bộ đồ “khiêm tốn”.
Lúc này, nàng đang ôm một chiếc gối dài ngủ, mỗi chân nàng kẹp một đầu gối, nhìn đĩ thoả hết sức. Phần trên của nàng giờ được thay bằng một cái áo ngủ mỏng tanh, để lộ rõ mồn một đôi bồng đào to tròn, nhìn chỉ muốn cắn một phát thật mạnh. Cũng xin thưa thốt với các bác là, do mới giải toả được con thú trong người nên em mới có thể cầm cự được khi thấy cảnh này, chứ không thôi là em đã lao vào làm thịt nó rồi. Ai ở trong hoàn cảnh của em thì sẽ biết và thông cảm cho em điều này.
Nhìn đồng hồ thì thấy vẫn còn sớm, em mới lết lại phía giường và ngã người nằm xuống bên cạnh con Oanh, mùi hương sữa tắm một lần nữa lại bốc lên, đánh thức cơn dục vọng trong người em. Em tiến sát lại người nàng hơn, bàn tay em cũng từ từ tìm cách chạm nhẹ vào cơ thể nàng. Bất thình lình em mới liều nắm lấy bàn tay của nàng, nàng chợt tỉnh giấc và hỏi:
“Sao anh không ngủ đi mà còn nằm đó”
“Ùa anh cũng đang chuẩn bị ngủ đây, người em thơm quá làm anh không ngủ được hihi”
“Xạo vừa thôi, có ngủ đi không thì bảo” (Nàng vừa nói vừa cười duyên)
“Hi, cho anh nắm tay em ngủ nhé”.
“Ùa, nắm tay thôi nhé, không được đòi hỏi cái khác”
“Dạ vâng người đẹp”.
Mục đích được nằm trên giường và nắm tay nàng cũng đã diễn ra tốt đẹp, nhưng hiện giờ em chưa dám manh động, mọi âm mưu tiếp theo em sẽ để dành tối nay…